Chủ nhật 03/07/2022 18:57 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hòa Bình khởi công xây dựng khu Diamond Centery - Khu đô thị Celadon City

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cùng Công ty CP Gamuda Land vừa khởi công xây dựng phân khu Diamond Centery thuộc Khu đô thị Celadon City.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Top 1 Nhà thầu Xây dựng Uy tín 2022 Hòa Bình đặt kế hoạch doanh thu tăng hơn 54% so với năm 2021 Hòa Bình đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 180,9% so với năm 2020 Đầu tháng 7, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu gần 1.900 tỷ đồng

Celadon City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tọa lạc tại quận Tân Phú, có quy mô lên đến 82 ha. Đây được xem là khu đô thị xanh kiểu mẫu với kiến trúc hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên và đã được vinh danh Giải Bạc Thế giới trong khuôn khổ Giải thưởng FIABC World Prix d’Excellence ở hạng mục Quy hoạch tổng thể.

Các đại biểu tham dự thực hiện nghi thức khởi công
Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công

Việc khởi công xây dựng khu Diamond Centery có vai trò và ý nghĩa quan trọng bởi đây là giai đoạn xây dựng cuối cùng của khu đô thị Celadon City. Diamond Centery có quy mô 5,5 ha, chiếm 70% diện tích xây dựng căn hộ. Tham gia dự án này, Hòa Bình là thầu chính thi công 6 block cao 15 tầng với quy mô 746 căn bao gồm 714 căn hộ, 16 căn Duplex và 16 căn penhouse, diện tích đất xây dựng là 2.82 ha với mật độ xây dựng chiếm 30.6%. Dự kiến, khu Diamond Centery hoàn thành vào tháng 4/2024 và được kỳ vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới, cao hơn cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh khi phân khu này được hoàn thiện.

Toàn cảnh lễ khởi công khu Diamond Centary
Toàn cảnh lễ khởi công khu Diamond Centary

Phát biểu tại buổi lễ, ông Angus Liew - Chủ tịch khu vực Hà Nội kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Gamuda Land bày tỏ: “Hòa Bình là đối tác lâu năm đáng tin cậy của chúng tôi, đang đồng thời thi công khu A5a (Diamond Alnata). Tôi đang rất trông chờ được đón mừng lễ cất nóc vào tháng 4/2023 và lễ bàn giao vào tháng 3/2024. Trong tương lai, sẽ còn rất nhiều cơ hội nữa để Hòa Bình và Gamuda Land hợp tác, tôi vô cùng hứng khởi chờ đợi nhiều quả ngọt hơn nữa đến từ mối quan hệ đối tác chiến lược của chúng ta”.

Ban Lãnh đạo Hòa Bình và GamudaLand chụp ảnh lưu niệm
Ban Lãnh đạo Hòa Bình và GamudaLand chụp ảnh lưu niệm

Ông Trương Quang Nhật - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chia sẻ: “Hòa Bình rất vui khi Gamuda Land đã luôn tin tưởng năng lực cũng như kinh nghiệm của Hòa Bình khi giao trọn gói thiết kế và thi công hồ bơi nước mặn với bờ cát trắng nằm ngay chính giữa dự án. Hòa Bình đã có hơn 10 năm cùng Gamuda Land kiến tạo nên những công trình xanh cũng như những chặng đường thiện nguyện. Dù trong hoạt động xây dựng hay trong các hoạt động cộng đồng, Hòa Bình luôn sẵn sàng đồng hành cùng Gamuda Land trên những chặng đường mới”.

Tập thể CBCNV công trình và Ban lãnh đạo Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm
Tập thể CBCNV công trình và Ban lãnh đạo Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm

Vào ngày 10/10/2011, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự được đặt những viên gạch đầu tiên khởi công xây dựng hai khối nhà A và B thuộc Plot A2 khu Ruby của dự án Celadon City. Đây cũng là những viên gạch đầu tiên khởi nguồn và dựng xây nên mối quan hệ hợp tác khắng khít giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và chủ đầu tư Gamuda Land.

Tập thể CBCNV công trình chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo

Từ hai khối nhà đầu tiên của khu Ruby, Hòa Bình đã vinh dự được đồng hành cùng Gamuda Land dựng xây khu đô thị Celadon City tại các khu Ruby, khu Emerald Precinct, khu Diamond Alnata Plus với 3.150 căn hộ, 38 căn shophouse, 114 căn sky-linked Villa cũng như chung cư The Two Residens thuộc dự án Gamuda Garden tại Hà Nội với 550 căn hộ.

Hòa Bình trúng thầu 2 dự án mới trị giá hơn 900 tỷ đồng Hòa Bình trúng thầu 2 dự án mới trị giá hơn 900 tỷ đồng

TTTĐ - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa trúng 2 gói thầu mới tại Đồng Nai và Long An với tổng trị giá hơn ...

Hòa Bình đứng đầu Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020 Hòa Bình đứng đầu Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín 2020

TTTĐ - Theo công bố mới đây về danh sách Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng của ...

Giới thiệu sách Giới thiệu sách "Thâp kỷ vàng - Trang sử mới" và giao lưu với tác giả Lê Viết Hải

TTTĐ - Ngày 25/6, tại Trung tâm Báo chí TP HCM (Quận 1, TP HCM) đã diễn ra buổi giao lưu và ra mắt sách: ...

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu thi công khu Phức hợp Sóng Việt - The Opera Residence trị giá hơn 2.670 tỷ đồng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng thầu thi công khu Phức hợp Sóng Việt - The Opera Residence trị giá hơn 2.670 tỷ đồng

TTTĐ - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư giao thầu thi công dự án Khu phức hợp Sóng ...

P.V
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập đoàn FLC: Sau cơn mưa, trời lại sáng!

Tập đoàn FLC: Sau cơn mưa, trời lại sáng!

TTTĐ - Bỏ qua những bê bối cá nhân của lãnh đạo cũ, giờ đây, với dàn nhân sự cấp cao mới, nhà đầu tư có thể lại đặt một niềm tin mới vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn FLC để tương xứng với nội lực của công ty.
Tin khác
[Xem thêm]
Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

Doanh nhân Đỗ Quang Hiển được bầu làm Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQG Hà Nội

TTTĐ - Ngày 30/6/2022, tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN - Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ra mắt Ban Điều hành CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN và Kênh Hợp tác & Phát triển doanh nghiệp (VIC). Doanh nhân Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T Group, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Ban Điều hành CLB.
Xem phiên bản di động