Hoa hậu Hoàn vũ Dominica rất muốn được đội chiếc nón lá Việt Nam

Nhận lời mời của Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Dominica 2015 Clarissa Molina đã đến Việt Nam vào tối 12/8. Được biết, cô là khách mời đặc biệt trong sự kiện công bố vương miện luân lưu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

 
Hoa hậu Dominica Clarissa Molina xuất hiện rạng rỡ tại sân bay với váy hoa thanh lịch cùng nụ cười thân thiện
 
Clarissa Molina là Hoa hậu Hoàn vũ Dominica 2015 và đại diện đất nước này tham dự Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Mỹ, cùng năm với Phạm Hương. Cả hai người đẹp được nhiều khán giả biết đến bởi tình bạn thân thiết với nhau cả trong và sau khi cuộc thi kết thúc. Clarissa dừng chân ở vị trí Top 10 năm đó, rồi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La Tinh 2016.
 

Đến Việt Nam lần này, Clarissa Molina còn tham gia vào một sự kiện quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô sẽ là khách mời danh dự, xuất hiện cùng hoa hậu Phạm Hương trong buổi ra mắt vương miện luân lưu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, diễn ra ngày 19/8 tại khách sạn Park Hyatt Saigon, TP.HCM.


Clarissa và Phạm Hương có tình bạn thân thiết suốt hai năm qua, kể từ khi hai người cùng tham dự Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Mỹ.

Clarissa chia sẻ cô rất nóng lòng đến Việt Nam để thăm Hương và an ủi cô bạn thân sau khi ba Phạm Hương qua đời.

Clarissa Molina sẽ ở lại Việt Nam từ 12/8 đến 20/8. Cô sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá vẻ đẹp Việt Nam, những địa điểm nổi tiếng mà cô từng được Phạm Hương kể và giới thiệu.

Người đẹp tiết lộ cô rất muốn được đội nón lá Việt Nam và thử chạy xe máy chở Phạm Hương đi dạo TP.HCM

Hoàng Yến
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899