Chủ nhật 22/05/2022 17:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hoa hậu Thùy Tiên đến Hà Nội đầu tiên sau khi hết cách ly

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Sau khi hoàn thành cách ly tại Đà Nẵng, Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có hoạt động đầu tiên khi đặt chân đến Hà Nội.

Hoa hậu Thùy Tiên dặn dò fans điều gì trước khi lên máy bay về Việt Nam?

Sáng nay, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình. Được biết, nàng hậu có mặt tại Hà Nội cùng "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.

Hoa hậu Thùy Tiên tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Hoa hậu Thùy Tiên tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức hoàn thành cách ly theo quy định. “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã có mặt tại địa điểm cách ly đón chào nàng hậu trở về cùng chiếc vương miện cao quý. Sau đó nàng hậu cùng ê-kip di chuyển đến Thủ đô Hà Nội để có cuộc gặp quan trọng.

Tại đây cô đã gặp gỡ Thứ trưởng Tạ Quang Đông, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo và xin chỉ đạo về các hoạt động tiếp theo
Tại Hà Nội, cô đã gặp gỡ Thứ trưởng Tạ Quang Đông, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn để báo cáo và xin chỉ đạo về các hoạt động tiếp theo

Theo như chia sẻ, Hoa hậu Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” đã có cuộc họp cùng đồng chí Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn để báo cáo về công việc cũng như lắng nghe ý kiến chỉ đạo cho những hoạt động trong thời gian sắp tới.

Hoa hậu Thùy Tiên đến Hà Nội đầu tiên sau khi hết cách ly

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên với chiến thắng vẻ vang tại Miss Grand International 2021 đã đóng góp không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế cũng như ghi dấu nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Hoa hậu Thùy Tiên không quên hứa hẹn sẽ phát huy hơn nữa trong việc quảng bá du lịch nước nhà ở thời gian tới.

Hoa hậu Thùy Tiên đến Hà Nội đầu tiên sau khi hết cách ly

Sau buổi gặp gỡ với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thùy Tiên cùng “Bà trùm Hoa hậu” sẽ di chuyển về Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho hoạt động Homecoming Ceremony diễn ra vào ngày 11/1/2022.

Theo thông tin mới nhất từ bà Phạm Kim Dung, sự kiện sẽ có hai hoạt động chính là Road Show (diễu hành đường phố) trên các trục đường lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu tại Trụ sở Công ty Sen Vàng và chương trình giao lưu cùng Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

Đây được xem là sự kiện lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử nhan sắc Việt Nam và nhận được nhiều sự mong chờ của người hâm mộ.

Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ Trương Ngọc Ánh làm host show truyền hình hướng tới thế hệ GenZ
Diễn viên, ca sĩ Anh Tú Atus công bố sáng tác mới nhất Diễn viên, ca sĩ Anh Tú Atus công bố sáng tác mới nhất
Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo VFM 2021 Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo làm giám khảo VFM 2021
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

Khát vọng “sưu tập chiến thắng” các cuộc thi nhan sắc

TTTĐ - Leading Media và Uni Media (đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam) tiếp tục ký kết hợp tác chiến lược đồng tổ chức cuộc thi Miss Supranational Vietnam (Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam) do Leading Media là đơn vị nắm giữ bản quyền. Chuyên gia đào tạo hoa hậu, người mẫu - Phúc Nguyễn chính thức tham gia vào vai trò cố vấn chuyên môn cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

Đặc sắc trò chơi dân gian tại Thành phố mới Bình Dương

TTTĐ - Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.
Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương

Người vợ dân tộc Tày “vá tim” cho chồng bằng tình yêu thương

TTTĐ - Dù đã bán đi hầu hết đồ đạc trong gia đình, chị Lường Thị Đức vẫn không ngừng cố gắng tìm mọi cách kiếm tiền phẫu thuật tim cho chồng. Hành trình “vá tim” cho anh Hà Văn Tuyên bằng tình yêu thương chân thành của người vợ sẽ được kể lại trong "Trạm yêu thương" - chủ đề “Trái tim nơi lồng ngực trái”, lên sóng lúc 10h ngày 14/5 trên kênh VTV1.
Xem phiên bản di động