Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thuỷ qua đời ở tuổi 45 do đột quỵ

Văn hóa -
In bài viết

Theo thông tin từ người nhà của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ thì cô qua đời vào 4h30 sáng ngày 5/6/2021 do đột quỵ. Trước đó, sức khoẻ của Thu Thuỷ vẫn tốt và không có dấu hiệu bất thường.

Nguyễn Thu Thuỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994.
Nguyễn Thu Thuỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994.

Cũng theo thông tin từ phía gia đình, Lễ viếng sẽ được diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.

Ngay khi nhận được thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời, đông đảo bạn bè và nghệ sĩ đã bày tỏ sự bàng hoàng và xót xa, đồng thời gửi lời chia buồn tới gia đình của Hoa hậu Thu Thuỷ.

Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Cũng tại cuộc thi này, cô giành giải "Ứng xử hay nhất". Cô từng là giám khảo của cuộc thi "Phụ nữ thế kỷ 21".

Thu Thủy từng có thời gian du học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh thẩm mỹ viện, viết sách.

Những năm gần đây, cô xuất hiện trở lại với vai trò MC trên truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện thời trang.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy:

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 1

Người nhà hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết cô qua đời vào rạng sáng 5/6 vì đột quỵ, trước đó tình hình sức khỏe của cô không có dấu hiệu bất thường.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 2

Nguyễn Thu Thuỷ sinh năm 1976 tại Hà Nội và đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Cũng tại cuộc thi này, cô giành giải "Ứng xử hay nhất".

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 3
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 4

Thời điểm giành vương miện, Thu Thủy gây ấn tượng với khuôn mặt thanh thoát cùng đôi mắt sắc sảo. Sau khi đăng quang, cô đỗ Học viện Ngoại giao nhưng chỉ theo học một thời gian rồi sang Mỹ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 5

Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 6

Những năm gần đây, cô xuất hiện trở lại với vai trò MC trên truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong một số sự kiện thời trang.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 7
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 8
Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 9

Mặc dù đã ở tuổi U50 nhưng mỗi khi xuất hiện Thu Thủy vẫn luôn khiến người nhìn phải trầm trồ bởi nhan sắc trẻ đẹp vượt thời gian cùng vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Ngắm lại nhan sắc vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy ảnh 10

Lễ viếng hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021. Hoả táng tại Nghĩa Trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.

Hải Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tác giả Trần Đức Hiển - chiêm nghiệm đời sống để có trang văn

Tác giả Trần Đức Hiển - chiêm nghiệm đời sống để có trang văn

TTTĐ - Tác giả Trần Đức Hiển yêu văn chương và quyết tâm theo đuổi nghiệp văn, vượt qua bao gian khó bản thân để theo học Khoa Sáng tác - Lý luận và Phê bình văn học (tiền thân là Trường Viết văn Nguyễn Du). Mới đây anh xuất bản tập truyện “Vầng sáng” (NXB Dân trí) với rất nhiều chất liệu đời sống. Trần Đức Hiển chia sẻ với báo Tuổi trẻ Thủ đô về chuyện bếp núc trong văn chương.
Lấy ý kiến Nhân dân về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT năm 2021

Lấy ý kiến Nhân dân về Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về VHNT năm 2021

TTTĐ - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đăng tải trên cổng thông tin điện tử (https://bvhttdl.gov.vn/van-ban-du-thao/document-7318.htm) danh sách kết quả họp Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật (VHNT) năm 2021 để lấy ý kiến Nhân dân.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động