Hỏa hoạn tại Trung tâm Hành chính công thị xã Đông Triều

Pháp luật -

TTTĐ - Ngày 11/9, lãnh đạo thị xã Đông Triều cho biết, đám cháy xảy ra vào khoảng 10 giờ, tại tầng 2 Trung tâm Hành chính công, rất may không có thiệt hại nặng nề

Huyện Đông Triều đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy bắt nguồn từ trần tầng 2 của Trung tâm, sau đó cháy lan và đã gây ra một số thiệt hại về tài sản, trang thiết bị. Rất may, vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, Trung tâm Hành chính công này phải tạm thời dừng hoạt động trong một thời gian.

Vụ hỏa hoạn được khống chế sau 30', rất may không có thiệt hại về người.
Vụ hỏa hoạn được khống chế sau 30', rất may không có thiệt hại về người.

Lực lượng chữa cháy đã có mặt kịp thời để dập lửa. Sau khoảng 30 phút, ngọn lửa đã được khống chế. Vụ cháy đã làm cho trần nhà tầng 2 và một số vật dụng hư hỏng.

Bước đầu, nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do chập điện. Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, tập thể lãnh đạo thị xã Đông Triều đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, chuyên môn phong tỏa hiện trường, khoanh vùng, tiến hành chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ cháy.

Hiện các cơ quan chuyên môn của thị xã gồm Phòng Quản lý đô thị, phòng Tài chính, Điện lực thị xã… tiến hành rà soát, đánh giá thiệt hại để lên phương án khắc phục nhằm đưa Trung tâm Hành chính công trở lại hoạt động trong thời gian sớm nhất nhằm phục vụ việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức.

Quyết Tiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khởi tố nguyên lãnh đạo Unimex Hà Nội và Artex Hà Nội

Khởi tố nguyên lãnh đạo Unimex Hà Nội và Artex Hà Nội

TTTĐ - Loạt lãnh đạo của Unimex Hà Nội và Artex Hà Nội cùng một số đơn vị vừa bị Cơ quan CSĐT C03 Bộ Công an khởi tố, điều tra vụ án vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Cần xử lý nghiêm những kẻ kinh doanh, tái chế bao cao su đã qua sử dụng

Cần xử lý nghiêm những kẻ kinh doanh, tái chế bao cao su đã qua sử dụng

TTTĐ - Trước thông tin Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương phát hiện, thu giữ hàng chục kilogram bao cao đã qua sử dụng đang được một cơ sở ở Bình Dương tái chế khiến dư luận bức xúc. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu sử dụng bao cao su tái chế có mắc bệnh truyền nhiễm; hành vi của các đối tượng thu gom, mua bán bao cao su này sẽ bị xử lý thế nào?
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động