Hòa nhạc IBLA - Vietnam Awards 2018

Buổi Hòa nhạc "IBLA-Vietnam award 2018" là lời cảm ơn chân thành đến những người bạn đã đồng hành cùng Đại sứ quán Italia trong suốt những năm qua.

Tham gia buổi Hòa nhạc "IBLA-Vietnam award 2018" có rất nhiều các gương mặt nghệ sĩ trẻ, tài năng đến từ Italia và nhiều bạn trẻ đến từ các quốc gia khác, những người đã đạt được danh hiệu cao quý và giải thưởng danh giá từ cuộc thi âm nhạc nổi tiếng IBLA Grand Prize như Julija Bal, Duo Aspera, Adam Woch, Robert Guzik (Woch&Guzik Duo),Tamara Licheli...

Ve xem hòa nhạc IBLA - Vietnam Awards 2018 sẽ được phát miễn phí 

Các nghệ sĩ sẽ trình diễn những tác phẩm tiêu biểu được lựa chọn từ những tác phẩm kinh điển của các tác giả nổi tiếng từ Italia và các quốc gia châu Âu như: Rossini, Cimarosa, Schubert, Brahms, Liszt và nhiều tác giả nổi tiếng khác…

Những nhạc cụ như piano, flute, guitar và đàn ác-mô-ni-ca sẽ đưa chúng ta đi qua từng cung bậc cảm xúc vào hành trình độc đáo thông qua những giai điệu tuyệt đẹp của âm nhạc để cùng nhau kỷ niệm tình bạn, tình hữu nghị, tình đoàn kết giữa hai nước Việt Nam và Italia.

Vé tham dự chương trình được phát miễn phí cho khán thính giả và người quan tâm trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ ngày 12/3 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội.
Phương Thu
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899