Hoàng Rapper: “Đàn ông cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào phụ nữ cũng nhõng nhẽo, yếu đuối”

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Hoàng Rapper gây chú ý khi cho rằng phụ nữ cần tiết chế sự yếu đuối trong tình yêu để đàn ông không cảm thấy khó chịu.

Hoàng Rapper xấu hổ vì từng “bùng show” ra mắt phim

Tập 95 “Sức sống thanh xuân” tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ sáu, 5/3 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của Phương Anh Idol và Đại Nhân cùng 2 đội trưởng quen thuộc Vân Trang và Hoàng Rapper.

Hoàng Rapper: “Đàn ông cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào phụ nữ cũng nhõng nhẽo, yếu đuối”
Từ trái qua: MC Liêu Hà Trinh, Vân Trang, Phương Anh Idol, Hoàng Rapper và Đại Nhân tại chương trình "Sức sống thanh xuân"

Tự nhận mình là một người đào hoa, từng phóng túng trong nhiều mối quan hệ nên khi bàn về chuyện tình yêu, cách ứng xử giữa các cặp đôi, Hoàng Rapper có rất nhiều kinh nghiệm để chia sẻ cùng đồng nghiệp và khán giả.

Khi MC Liêu Hà Trinh nêu câu hỏi: “Nhiều phụ nữ rất mạnh mẽ và giỏi giang nhưng khi yêu họ trở nên yếu đuối”. Theo bạn điều này nên hay không nên?” thì Hoàng Rapper chọn “Nên” và có những chia sẻ khá hợp lý về vấn đề này.

Liêu Hà Trinh
Liêu Hà Trinh

Theo Hoàng Rapper, phụ nữ rất nên yếu đuối trong tình yêu để người đàn ông thấy mình có nhiệm vụ chia sẻ, che chở cho người mình yêu thương. Tuy nhiên, người phụ nữ nên yếu đuối một cách hợp lý và có những “điểm rơi” nhất định chứ không phải lúc nào cũng sử dụng sự yếu đuối của mình để khiến người đàn ông phải khó xử.

Nam MC thẳng thắn nói: “Đàn ông cảm thấy rất mệt mỏi khi lúc nào phụ nữ cũng nhõng nhẽo, yếu đuối, õng ẹo trước mặt họ. Người đàn ông sẽ thấy không yên tâm làm bất cứ việc gì, mối quan hệ cũng sẽ dần mệt mỏi vì một người cứ phải cố gắng bảo bọc, che chở, người còn lại cứ mặc sức yếu đuối. Hãy có những pha “bỏ nhỏ” hợp lý để tình yêu thêm thú vị”.

Hoàng Rapper
Hoàng Rapper

Hoàng Rapper cũng chia sẻ thêm, bà xã anh là mẫu người khá cá tính, cũng chính sự cá tính đó nên đã “thuần hoá” được lối sống bản năng, bất cần của anh. Nhờ đó Hoàng Rapper sống có trách nhiệm, biết chăm lo cho gia đình. “Bà xã Hoàng không yếu đuối mà đem lại cho Hoàng cảm giác an toàn, yên tâm đã chăm sóc cho 3 đứa nhóc thật chu toàn. Hoàng toàn tâm toàn ý làm việc, kiếm tiền cho gia đình”, Hoàng Rapper nói.

Đại Nhân
Đại Nhân

Tuy chọn “Không nên” nhưng Đại Nhân cũng cùng quan điểm với Hoàng Rapper rằng phụ nữ nên yếu đuối đúng lúc, đúng chỗ và sống đúng với tính cách của bản thân mình. “Một mối quan hệ tình yêu lâu dài thì sự chân thật phải luôn được ưu tiên hàng đầu, mình phải là mình. Một cô gái vốn mạnh mẽ cá tính mà phải “diễn” sự yếu đuối thì không nên. Người đàn ông sẽ nghĩ người phụ nữ thay đổi nhưng thực ra họ chỉ đang dần sống thật thôi”, Đại Nhân chia sẻ.

Hoàng Rapper: “Đàn ông cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào phụ nữ cũng nhõng nhẽo, yếu đuối”

Diễn đàn càng sôi nổi hơn với những ý kiến tới từ Phương Anh Idol và Vân Trang với 2 luồng tranh luận khác nhau. Phương Anh Idol cho rằng tình yêu với cô có thể có hoặc không, tình yêu cũng có thể thay đổi được nên không quan trọng bằng gia đình hoặc sự nghiệp.

Phương Anh Idol
Phương Anh Idol

Với tuýp người mạnh mẽ như Phương Anh Idol, cô không chọn sự yếu đuối nhưng cô cho rằng yếu đuối là ưu điểm cực kỳ lớn của người phụ nữ trong tình yêu. “Khi yêu người đàn ông luôn muốn được bảo vệ, che chở, thể hiện bản lĩnh của mình nên em nghĩ phụ nữ vẫn nên yếu đuối. Em chọn nên cũng là vì em muốn thoát ế”, nữ ca sĩ hài hước nói.

Vân Trang (bên phải) và Phương Anh Idol
Vân Trang (bên phải) và Phương Anh Idol

Vân Trang lại “bẻ lái” vấn đề sang một hướng khác khi đưa ra ví dụ về những người phụ nữ mạnh mẽ trên thương trường, có sự nghiệp rực rỡ nhưng lại gặp những đổ vỡ trong tình cảm, hôn nhân, đi về lẻ bóng. Nữ diễn viên cho rằng những người chọn sự cô đơn là những người mạnh mẽ, yêu hết mình nhưng cũng quyết đoán để chấm dứt một mối quan hệ.

“Trang thấy đó là điều bình thường, yêu hết mình, mình có sao thể hiện vậy nhưng cũng không quỵ luỵ hay yếu đuối trong tình cảm để khiến cả 2 người đều mệt mỏi”, Vân Trang chia sẻ.

“Sức sống thanh xuân” lên sóng 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP HCM thực hiện.

MC Hoàng Rapper “nhức não” với 3 cậu quý tử MC Hoàng Rapper “nhức não” với 3 cậu quý tử
Vân Trang bị Liêu Hà Trinh “bóc phốt”: “Thấy trai đẹp là liền sửa soạn, xức dầu thơm, đeo 8 món phụ kiện” Vân Trang bị Liêu Hà Trinh “bóc phốt”: “Thấy trai đẹp là liền sửa soạn, xức dầu thơm, đeo 8 món phụ kiện”
Vân Trang: “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được” Vân Trang: “Thời nay đâu phải chỉ một túp lều tranh hai quả tim vàng là được”
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Phù thủy” Top- trending Vương Khang tuyên bố “đóng vai ác” khi ngồi ghế nóng "Người hùng của những ngôi sao"

“Phù thủy” Top- trending Vương Khang tuyên bố “đóng vai ác” khi ngồi ghế nóng "Người hùng của những ngôi sao"

TTTĐ - Ngồi vị trí ghế nóng "Người hùng của những ngôi sao" là đạo diễn, ca sĩ triệu view Vương Khang - "phù thủy" Top-trending của "Rap Việt" và "Người ấy là ai"; Giám khảo quốc tế kiêm “mẹ chồng quốc dân” Trịnh Tú Trung và siêu mẫu – HLV catwalk Lại Thanh Hương.
Tin khác
[Xem thêm]
Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tư vấn chuyện “hôn nhân gia đình” cho thí sinh

Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam tư vấn chuyện “hôn nhân gia đình” cho thí sinh

TTTĐ - Cụ thể khi biết được Văn Thập phải “trốn vợ đi thi”, Trấn Thành đã gửi lời: “Khi sống với nhau, điều tồi tệ nhất là bắt một người từ bỏ đam mê của mình…”. Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đồng cảm với thí sinh và chia sẻ nếu vợ mà giận thì sẽ rất khó cho những người chồng có thể tập trung những chuyện khác.
Xem phiên bản di động