Thứ hai 04/12/2023 19:50 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký cho học bổng thường niên IELTS Prize 2022 khu vực Đông Á đến ngày 15/7/2022

Hội đồng Anh dành 100 suất học bổng trong lĩnh vực STEM cho nữ giới Hội đồng Anh cải tiến chương trình MyClass – khóa học tiếng Anh lý tưởng cho người đi làm
Học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký – tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ học tập quốc tế và khẳng định bản thân của người trẻ Việt
Học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký – tiếp tục hành trình chắp cánh ước mơ học tập quốc tế và khẳng định bản thân của người trẻ Việt

Ngày 9/5, Hội đồng Anh, tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh chính thức công bố mở cổng đăng ký cho học bổng IELTS Prize 2022 từ nay đến hết ngày 15/7/2022. Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi hoàn thành việc học tại các chương trình đại học và sau đại học. Ba thí sinh Việt Nam xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng quốc gia với tổng giá trị học bổng là 240.000.000 đồng.

Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh khuyến khích các ứng viên theo đuổi ước mơ của mình trong bất kỳ ngành nghề nào mà ứng viên mong muốn. Điều kiện để thí sinh ứng tuyển học bổng bao gồm: Điểm IELTS trung bình đạt 6.0, và không kỹ năng nào dưới 6.0; Bài thi IELTS của ứng viên được thực hiện với Hội đồng Anh tại một trong các địa điểm khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ ngày 1 tháng 4 năm 2021; Có dự định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc du học ở nước ngoài trong năm học 2022/23 tại các trường đại học hoặc tổ chức chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.

Vòng tuyển chọn và phỏng vấn trực tiếp sẽ diễn ra từ giữa tháng 7/2022. Hội đồng tuyển chọn sẽ trao học bổng IELTS Prize cho những cá nhân chứng minh được niềm đam mê cống hiến cho xã hội bằng kiến thức và kỹ năng họ có được từ quá trình học tập của bản thân. Kinh nghiệm và câu chuyện thực tế của những thí sinh được giải sẽ truyền cảm hứng cho người trẻ để theo đuổi những trải nghiệm mới và một tương lai tốt đẹp hơn.

Ông Steve Adams, Giám đốc Khảo thí Hội đồng Anh khu vực Đông Á, cho biết: “Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh được trao cho sinh viên có xuất phát điểm và lĩnh vực học tập khác nhau nhưng cùng có chung mục tiêu tìm kiếm các cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua con đường học vấn.

Là một tổ chức mang đến những cơ hội thay đổi cuộc sống thông qua các chứng chỉ quốc tế được công nhận toàn cầu, chúng tôi có một may mắn lớn để hỗ trợ hàng triệu cá nhân xuất sắc này khi họ theo đuổi ước mơ giáo dục, mở rộng tri thức trong quá trình học tập và quay trở về để cống hiến cho quê hương của mình với những kiến thức và trải nghiệm mới, sự tự tin và bản lĩnh của những công dân toàn cầu”.

Từ năm 2011, Học bổng IELTS Prize của Hội đồng Anh (khu vực Đông Á) đã được trao cho 330 thí sinh thi IELTS theo đuổi chương trình học trên khắp thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Canada, Úc, Hoa Kỳ, Pháp và Singapore, trong một số ngành từ y dược, kỹ thuật, giáo dục, khoa học và quản lý kinh doanh cho đến truyền thông đại chúng, truyền thông đa phương tiện, nghệ thuật và nhiều ngành học khác.

Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021.
Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021

Phạm Lê Phương Mai, Giải nhì học bổng IELTS Prize 2021, hiện đang theo học thạc sĩ ngành ngôn ngữ học ứng dụng, Đại học College London (Anh), chia sẻ: “IELTS không chỉ là một bài kiểm tra trình độ thông thường mà nó còn giúp cho người học trở nên xuất sắc hơn trong học tập và trong cuộc sống hàng ngày.

Học bổng IELTS Prize có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến hành trình phát triển của thí sinh và trao học bổng cho các thí sinh không chỉ dựa trên thành tích học tập mà còn cả tiềm năng cống hiến của họ trong tương lai. Vì vậy, sẽ có rất nhiều cơ hội mới được mở ra cho những cá nhân thực sự xuất sắc và có đam mê đóng góp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn”.

Cổng đăng ký học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh khu vực Đông Á sẽ chính thức đóng vào 17h ngày 15/7/2022. Kết quả học bổng sẽ được công bố vào tháng 8/2022.

Giá trị Học bổng IELTS Prize Việt Nam 2022

Học bổng IELTS Prize 2022 của Hội đồng Anh chính thức mở đơn đăng ký

Để biết thêm thông tin về Học bổng IELTS Prize, vui lòng truy cập www.ieltsasia.org/vn và Facebook IELTS British Council Vietnam.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hà Nội cử 56 giáo viên đi bồi dưỡng tại nước ngoài

Hà Nội cử 56 giáo viên đi bồi dưỡng tại nước ngoài

TTTĐ - Chiều 30/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức hội nghị gặp mặt học viên khóa bồi dưỡng, nâng cao phương pháp dạy học, công nghệ thông tin ở nước ngoài cho giáo viên đạt điểm IELTS từ cao xuống thấp năm 2023 tại Australia.
Tin khác
[Xem thêm]
Niềm vui mới ở những ngôi trường vùng cao

Niềm vui mới ở những ngôi trường vùng cao

TTTĐ - Ngày 28/11, thầy và trò Trường PTDTBT TH&THCS Mồ Dề và điểm trường Màng Mủ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) đã đón niềm vui mới với sân chơi, bàn ghế học sinh và học bổng đến từ báo Tuổi trẻ Thủ đô và Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái.
Khánh thành sân chơi tặng học trò vùng cao

Khánh thành sân chơi tặng học trò vùng cao

TTTĐ - Sáng 28/11, báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái trao học bổng cho các học sinh Trường PTDTBT TH&THCS Mồ Dề; đồng thời, khánh thành, bàn giao sân chơi tại điểm trường Màng Mủ, trường Mầm non Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải.
Trường học chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy

Trường học chung tay đẩy lùi tệ nạn ma túy

TTTĐ - Ngày 27/11, tại Nam Định, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an phối hợp với Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cuộc thi “Trường học không ma tuý” với sự tham gia của trường THCS Phùng Chí Kiên (thành phố Nam Định), THCS Nguyễn Hiền (huyện Nam Trực) và THCS Giao Tiến (huyện Giao Thủy).
Xem phiên bản di động