Thứ tư 18/05/2022 07:14 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Học sinh Hà Nội nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 8 ngày

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội vừa thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022 cho học sinh và giáo viên trên địa bàn.

Cán bộ, công chức không để chậm trễ, gián đoạn công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Chốt đề xuất thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 Đường phố, bến xe thông thoáng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên đán với giáo viên, học sinh bắt đầu từ thứ Bảy ngày 29/1/2022 đến hết thứ Bảy ngày 5/2/2022 (tức là từ ngày 27 tháng Chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Như vậy, học sinh các cấp trên toàn thành phố được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày.

Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày
Học sinh Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày

Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị, nhà trường thông báo cụ thể lịch nghỉ Tết đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đồng thời có biện pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối về cơ sở vật chất, trang thiết bị các trường học, đề phòng cháy nổ.

Trong thông báo, Sở GD&ĐT cũng nhấn mạnh, các đơn vị, trường học trên địa bàn cần quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên; Triển khai tổ chức thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trường công lập hay trường tư thục: Cánh cổng nào ưu việt?

Trường công lập hay trường tư thục: Cánh cổng nào ưu việt?

TTTĐ - “Trường công hay trường tư?” luôn là câu hỏi được phụ huynh đặt ra trước mỗi kỳ thi chuyển cấp hoặc mỗi đợt tuyển sinh. Trên thực tế, trường công hay trường tư đều tốt nhưng chọn được trường học phù hợp sẽ tạo điều kiện giúp các em học sinh phát huy được thế mạnh và phát triển hài hoà cả kiến thức và kỹ năng.
Tin khác
[Xem thêm]
Giúp con tự tin với hành trình trang sách kiến thức

Giúp con tự tin với hành trình trang sách kiến thức

TTTĐ - Trung tâm gia sư CEC là nơi không chỉ xua tan nỗi lo điểm số mà còn giúp con tự tin với hành trình trang sách kiến thức trước các bạn. Các lớp học tại trung tâm đảm bảo an toàn theo quy định phòng, chống dịch của Bộ Y tế.
Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký thi tốt nghiệp THPT năm 2022

TTTĐ - Theo thông tin từ Bộ GD&ĐT, tính đến thời điểm 17h00 ngày 13/5, có 1.001.011 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Trong đó, số thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến là 934.186 (chiếm 93.32%); số thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp là 66.827 (chiếm 6.68%).
Học phí đại học tăng dần đều: Chất lượng liệu có tăng?

Học phí đại học tăng dần đều: Chất lượng liệu có tăng?

TTTĐ - Năm nay, ngoài các trường giữ nguyên học phí như năm trước, một số trường đại học sẽ tăng học phí theo lộ trình bắt đầu từ năm 2021. Đặc biệt, ở các trường đại học top trên năm nay đều chia thành rất nhiều hệ với mức học phí từ khoảng 20 triệu cho tới hơn ba trăm triệu đồng cho khóa học 4 năm.
Xem phiên bản di động