Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Tuần này, học trò Đàm Vĩnh Hưng - nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, thú nhận sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt.

Lộ diện bản sao của “tam tấu” Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng và Lệ Quyên

"Thử thách bất ngờ" sắp lên sóng vào lúc 21h15 thứ sáu hằng tuần trên HTV9 sẽ có sự tham gia của 3 người chơi là diễn viên Huỳnh Quý, ca sĩ Đăng Nguyên và MC Lại Thu Phương cùng người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình - MC Tường Vi. Ngoài ra, xuất hiện với vai trò khách mời còn có ca sĩ Lê Xuân Nghi - học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng.

Lê Xuân Nghi
Ca sĩ Lê Xuân Nghi

Ca sĩ Lê Xuân Nghi từng đoạt ngôi á quân của một cuộc thi âm nhạc vào năm 2012. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò. Tuy là nhân tố tiềm năng, song sự nghiệp của Lê Xuân Nghi khá lận đận.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô không muốn đi lên bằng scandal mà muốn được khán giả công nhận bằng năng lực của mình. Trước đó, học trò Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian tự ti vì cân nặng khó kiểm soát của bản thân, tuy nhiên xuất hiện trong Thử thách bất ngờ, nữ ca sĩ gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung và thon gọn hơn.

Lần đầu tiên đến với "Thử thách bất ngờ", Lê Xuân Nghi chia sẻ “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì thế, với học trò của Đàm Vĩnh Hưng thì đây là một thử thách “khó nhằn”. Có chung nỗi lo với ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý cũng bày tỏ sự lo lắng. Anh nói: “Đến với chương trình mình chơi thắng hay chơi đúng thì mình không nói. Mình chơi sai mất công người ta không công nhận mình là người Việt, đó mới là vấn đề”.

Lê Xuân Nghi và Huỳnh Quý
Ca sĩ Lê Xuân Nghi và Huỳnh Quý

Giọng ca "Anh về trong giấc mơ" tiếp lời: “Sợ người ta trục xuất mình đi”. Cũng trong tập này, để thị phạm cho Huỳnh Quý và ca sĩ Đăng Nguyên, Lê Xuân Nghi khiến mọi người trầm trồ với khả năng nhảy sexy dance vô cùng chuyên nghiệp.

Không chỉ có ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý mà hai khách chơi còn lại cũng thừa nhận khá căng thẳng khi nhận lời tham gia chương trình. Nhìn thấy khách mời “xanh mặt” vì sợ bị “trục xuất”, Tường Vi trấn an: “Bất ngờ ở đây không phải đưa ra những thử thách quá khó… không phải vậy”, nữ MC giải thích chương trình mang đến bất ngờ bởi những từ ngữ vô cùng gần gũi được mọi người sử dụng hàng ngày.

MC Tường Vi
MC Tường Vi

Tuy nhiên, chính vì quá quen thuộc nên đôi khi mọi người không để ý đến, đó có thể là lỗi sai nhỏ từ dấu hỏi, dấu ngã. Được MC trấn an, liệu bốn khách mời chương trình có vượt qua được các vòng chơi của chương trình và mang về 45 triệu đồng của chương trình hay không?

Tập 16 "Thử thách bất ngờ" sẽ lên sóng 21h15, thứ sáu ngày 11/6 trên kênh HTV9.

Phạm Lịch xuất hiện tình tứ cùng chồng chưa cưới trong “Thử thách bất ngờ” Phạm Lịch xuất hiện tình tứ cùng chồng chưa cưới trong “Thử thách bất ngờ”
Ca sĩ Hồ Việt Trung: “Tôi sợ khán giả chửi mình ngu” Ca sĩ Hồ Việt Trung: “Tôi sợ khán giả chửi mình ngu”
Cặp đôi diễn viên “Nhật ký săn trai” thừa nhận không giỏi tiếng Việt Cặp đôi diễn viên “Nhật ký săn trai” thừa nhận không giỏi tiếng Việt
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

Hồ sơ Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021

TTTĐ - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký tham gia, trong đó có những gương mặt cực kỳ nổi bật và từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp. Vừa qua, hồ sơ thi của Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương gây bất ngờ tại Miss World Vietnam 2021.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động