Chủ nhật 25/09/2022 01:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Học viện Báo chí và Tuyên truyền hỗ trợ học phí cho sinh viên

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa chính thức thông báo hỗ trợ việc học từ xa đối với sinh viên chính quy khóa 38,39,40 đang theo học tại trường.

Ấm lòng với món quà nghĩa tình hỗ trợ sinh viên trường báo
Học viện Báo chí và Tuyên truyền hỗ trợ học phí cho sinh viên
Những món quà ý nghĩa giúp sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền vơi bớt khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Đây là hành động nhằm chia sẻ, giảm bớt gánh nặng tài chính đối với phụ huynh và sinh viên trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước.

Cụ thể, mỗi sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền học tập từ xa được hỗ trợ 300.000 đồng/sinh viên chính quy không thuộc diện miễn học phí. Số tiền này được giảm trừ trực tiếp vào học phí của học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Đối với sinh viên thuộc diện miễn học phí, ngoài việc được hưởng chế độ miễn theo quy định còn được nhà trường hỗ trợ thêm 300.000đ/sinh viên. Các sinh viên này sẽ được thanh toán trực tiếp bằng hình thức nhận tiền mặt.

Đây là một chính sách hỗ trợ kịp thời và thiết thực cho các sinh viên đang theo học tại Học viện trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Song song với đó, Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ sinh viên bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 như tặng quà sinh viên bị ảnh hưởng do dịch Covid-19; trao quà cho sinh viên Lào và Việt Nam cùng người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ

Mở rộng cơ hội hợp tác giáo dục Việt Nam - Hoa Kỳ

TTTĐ - Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Hoa Kỳ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn và đoàn công tác của Bộ GD&ĐT Việt Nam đã có cuộc làm việc, ký kết hợp tác với Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS). Bên cạnh đó, đoàn còn việc việc với Tập đoàn Intel, Tập đoàn Certipor, đại diện College Board, tổ chức Britannica Education; Đồng thời có các cuộc gặp gỡ, trao đổi với trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ và đại diện tổ chức USAID.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động