Học viên lớp Đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở đi thực tế

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Chiều 26/6, Ban Giám hiệu Trường Lê Duẩn tổ chức cho gần 200 học viên lớp Đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở khoá 2, năm 2020 đi thực tế đợt 1 tại khu di tích Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội.

hoc vien lop dao tao chuc danh bi thu doan co so di thuc te

Các thầy cô giáo Trường Lê Duẩn và gần 200 học viên lớp Đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở khoá 2, tại khu di tích Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

Bài liên quan

Huyện Hoài Đức và Sóc Sơn có tân Bí thư Đoàn

Chuyện của người “vác tù và hàng tổng” ở Duyên Thái

Đảng viên trẻ phường Phúc Xá với nhiều sáng kiến vì cộng đồng

Chương trình giúp học viên hiểu sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác Hồ; Cùng tìm hiểu để gìn giữ, bảo tồn, phát huy các công trình có giá trị lịch sử văn hoá của Thủ đô Hà Nội và tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các học viên.

hoc vien lop dao tao chuc danh bi thu doan co so di thuc te
Các thầy cô giáo Trường Lê Duẩn và gần 200 học viên dâng hương, báo công dâng Bác tại khu di tích Đá Chông, Ba Vì, Hà Nội

Trong chương trình, các thầy cô giáo và học viên, cán bộ Đoàn dâng hương, báo công dâng Bác. Đoàn được nghe giới thiệu về những năm tháng Người sống và làm việc tại đây. Sau đó, đoàn học viên đến thăm Làng cổ Đường Lâm, Thành cổ Sơn Tây - Hà Nội.

hoc vien lop dao tao chuc danh bi thu doan co so di thuc te
Đoàn giáo viên, học viên tìm hiểu về khu di tích

Đây là hoạt động trong học phần của lớp đào tạo chức danh Bí thư Đoàn cơ sở khoá 2, năm 2020 dành cho cán bộ Đoàn đến từ các phường, xã, quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội tại Trường Lê Duẩn.

hoc vien lop dao tao chuc danh bi thu doan co so di thuc te
Mô hình học trải nghiệm thực tế trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cho học viên

Các thầy, cô giáo Trường Lê Duẩn đã thiết kế, xây dựng khung chương trình đào tạo trong 38 ngày, cùng mô hình học trải nghiênh thực tế, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho học viên tham gia khoá học, phục vụ hữu ích, đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của nhiệm vụ công tác Đoàn.

hoc vien lop dao tao chuc danh bi thu doan co so di thuc te
TS Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn và các giáo viên của trường chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Trong thời gian này, các cán bộ Đoàn cũng có thêm cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu, học hỏi, giúp học viên có điều kiện để phối hợp cùng nhau trong công tác cũng như cuộc sống.

Lê Dung, Ảnh Nguyễn Thập

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
7 nam di tiep suc mua thi

7 năm đi tiếp sức mùa thi...

TTTĐ - Luôn nở nụ cười tươi, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ là điều Phạm Mỹ Linh, Bí thư Đoàn phường Đồng Nhân (Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm trong 7 năm qua khi tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Linh muốn góp phần mang lại cho các thí sinh kỳ thi an toàn, hiệu quả.
Xem phiên bản di động