Thứ ba 24/05/2022 07:42 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Hải Phòng

Hội Doanh nhân trẻ trao tặng trên 100 phần quà Tết tới các hoàn cảnh khó khăn

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái” khi mỗi dịp Tết đến Xuân về, vừa qua Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã tổ chức trao 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng nhiều trang thiết bị trị giá 72 triệu đồng cho học sinh các trường trên địa bàn thành phố.

Ngày hôm nay 21/01/2022 Thành đoàn tổ chức trao tặng trang thiết bị  đồng hành “Cùng em học trực tuyến”. Tại chương trình Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã quyên tặng 20 trang thiết bị và 20 gói data 1 năm. Tổng trị giá 72 triệu đồng. Tham gia chương  trình có đồng chí: - Vương Toàn Thu Thuỷ phó bí thư phụ trách thành đoàn. - Phó trưởng ban tuyên giáo thành uỷ. -Phó GiáPhó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Anh Chu Minh Cương đã trao biển tặng các trang thiết bị thông qua Thành đoàn Hải Phòng
Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng Chu Minh Cương trao biển tặng các trang thiết bị thông qua Thành đoàn Hải Phòng
Anh Đỗ Hữu Huỳnh giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng nhận cờ thi đua xuất sắc

Sáng 21/1/2022, Thành đoàn Hải Phòng đã tổ chức trao tặng trang thiết bị đồng hành “Cùng em học trực tuyến” cho một số trường trên địa bàn nhân dịp thành phố phát động hưởng ứng cuộc vận động “Sóng và máy tính cho em”.

Tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã vận động các doanh nghiệp hội viên quyên góp tặng 20 trang thiết bị và 20 gói data một năm, tổng trị giá 72 triệu đồng, trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để học trực tuyến.

Đồng chí Vương Toàn Thuy Thủy - Phó Bí thư phụ trách Thành đoàn Hải Phòng và anh Chu Minh Cương - Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ trao tặng các trang thiệt bị cho đại diện học sinh một số trường
Đồng chí Đào Văn Hoàn - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ và đồng chí Vương Toàn Thu Thuỷ - Phó Bí thư Phụ trách Thành đoàn trao hoa cho các đơn vị tài trợ, phối hợp trong chương trình chợ tết 0 đồng của Thành đoàn

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa dành cho các học sinh không thể tới trường. Hưởng ứng chương trình này, đã có trên 100 doanh nghiệp trẻ hội viên đồng hành tham gia.

 Anh Trần Trọng Hải - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã 80 phần quà cho Hội nông dân Thành phố để gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Anh Trần Trọng Hải - Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã trao 80 phần quà cho Hội Nông dân thành phố để gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, ngày 20/1/2022, nằm trong khuôn khổ chương trình "100 phần quà Tết yêu thương" Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã phối hợp với Hội nông dân thành phố, trao tặng 80 phần quà (trị giá 50 triệu đồng) cho đại diện các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Những phần quà của hội thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hội viên và nông dân nghèo có điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm và hạnh phúc.

Quang Chiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Những cánh chim xanh” miệt mài vì cộng đồng

“Những cánh chim xanh” miệt mài vì cộng đồng

TTTĐ - 7 năm gắn bó với Tình nguyện viên Thủ đô và còn dài hơn nữa, bạn trẻ Dương Bá Hưng có quá nhiều trải nghiệm, cảm nhận và suy nghĩ. Điều đặc biệt, cậu cũng như các thành viên trong câu lạc bộ ai cũng tha thiết gắn bó và thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn khi là “những cánh chim xanh” miệt mài vì cộng đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
“Ươm mầm” hơn 2.500 đầu sách xây thư viện trường học

“Ươm mầm” hơn 2.500 đầu sách xây thư viện trường học

TTTĐ - Hơn 2.500 quyển sách được quyên góp với các đầu mục sách giáo khoa, sách bài tập, sách nâng cao, sách tham khảo, sách ngoại ngữ, truyện tranh, truyện chữ… đã được đưa đến trường THCS Ngọc Thanh, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, để xây dựng phòng đọc sách cho các em học sinh nơi đây.
Tuổi trẻ Thủ đô học tập, đưa Kết luận 21 và Nghị quyết 09 vào cuộc sống

Tuổi trẻ Thủ đô học tập, đưa Kết luận 21 và Nghị quyết 09 vào cuộc sống

TTTĐ - Chiều 17/5, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII và các văn bản thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy; Nghị quyết 09-NQ/TU của Thành ủy về “Phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.
Phát động hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác

Phát động hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác

TTTĐ - Ngày 18/5, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Hà Nội, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội phối hợp với đơn vị đồng hành Vinbrain tổ chức Lễ phát động Hành trình Thầy thuốc trẻ Thủ đô làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 với chủ đề: Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19.
Phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

Phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022

TTTĐ - Sáng 14/5, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Thành Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội phối hợp với Công ty VinBrain (Tập đoàn Vingroup) tổ chức phát động hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19: Chạm “AI” - Chạm sức khỏe”.
Xem phiên bản di động