Hội Người mù quận Thanh Xuân khắc phục khó khăn, đóng góp cho xã hội

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ – Ngày 12/1, Hội Người mù quận Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Hội Người mù quận Thanh Xuân tổng kết công tác năm 2019 Hội Người mù quận Thanh Xuân tổng kết công tác năm 2019

Năm 2020 đất nước, Thủ đô, quận Thanh Xuân và các cấp Hội tiếp tục đạt được nhiều thành tựu về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, đặc biệt là công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp đã hoàn thành tốt đẹp, đem lại niềm tin tưởng, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân nói chung và cán bộ, hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân nói riêng. Tuy nhiên, tình hình vật giá leo thang, bệnh tật gia tăng, khí hậu biến đổi thất thường, đại dịch Covid-19 hoành hành trên khắp thế giới và tại nước ta... đã ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, trong đó có người khuyết tật.

Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội trao bằng khen tới các tập thể, cá nhân xuất sắc
Ông Lê Trung Quyết, Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội, trao bằng khen tới các tập thể, cá nhân xuất sắc

Mặc dù vậy, dưới sự chỉ đạo, giúp đỡ của Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các phòng, ban và Nhân dân trong quận, cùng với sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Thành hội và sự giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức thiện nguyện, cán bộ, hội viên Hội Người mù quận đã phấn đấu lao động, học tập, khắc phục khó khăn để ổn định đời sống của bản thân và gia đình, đóng góp hữu ích cho xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao những kết quả kết quả của Hội Người mù quận Thanh Xuân đã đạt được trong năm qua và đồng ý với phương hướng nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới.

Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân trao khen thưởng tới các cá nhân tiêu biểu
Anh Nguyễn Tiến Thành, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân, trao khen thưởng tới các hội viên

Chủ tịch Hội Người mù thành phố Hà Nội đề nghị, các cán bộ, hội viên của Hôi Người mù quận Thanh Xuân luôn xem hội là ngôi nhà chung; Tiếp tục đoàn kết chung sức, chung lòng, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và đóng góp cho xã hội.

Ông Lê Trung Quyết cũng đề nghị, Hội Người mù quận Thanh Xuân tiếp tục phát huy, sáng tạo trên các mặt công tác; Đẩy mạnh xã hội hóa, chăm lo tốt cho hội viên; Cùng với các cấp, ngành tập trung vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả…

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức trao khen thưởng tới các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2020.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tin tức trong ngày 26/1: Sẽ lắp dải phân cách dẻo trên cầu Thăng Long để ngăn xe quay đầu

Tin tức trong ngày 26/1: Sẽ lắp dải phân cách dẻo trên cầu Thăng Long để ngăn xe quay đầu

TTTĐ - Tin tức trong ngày 26/1 có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Sẽ lắp dải phân cách dẻo trên cầu Thăng Long để ngăn xe quay đầu; Không được mở bán vé máy bay Tết 2021 vượt quá số lượt cất, hạ cánh cho phép; Yêu cầu xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm chính sách bảo hiểm xã hội...
Xem phiên bản di động