Hà Nội

Hội Phụ nữ huyện Quốc Oai tặng điện thoại thông minh cho học sinh nghèo

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Thêm 10 điện thoại thông minh được Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quốc Oai trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Huyện Quốc Oai tháo dỡ toàn bộ chốt kiểm dịch Huyện Quốc Oai vận động được gần 80 tấn gạo ủng hộ các gia đình khó khăn

Thời gian qua, hội LHPN huyện đã tích cực vận động cán bộ, hội viên và các "mạnh thường quân" trong và ngoài huyện ủng hộ kinh phí mua trang thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng con” do Hội LHPN Hà Nội phát động.

Đồng chí Đào Đức Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện tặng điện thoại cho các em học sinh
Ông Đào Đức Anh tặng điện thoại cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Từ nguồn kinh phí vận động được, chiều 23/9/2021, hội LHPN huyện Quốc Oai đã tổ chức trao tặng 10 chiếc điện thoại thông minh và sim 4G sử dụng internet miễn phí 12 tháng.

Dự hội nghị có ông Đào Đức Anh, Trưởng ban Dân vận, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quốc Oai), bà Lê Thị Thu Hà, Chủ tịch hội LHPN huyện và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

 Lê Thị Thu Hà- HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện
Bà Lê Thị Thu Hà (Chủ tịch hội LHPN huyện Quốc Oai) tặng điện thoại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Đào Đức Anh và bà Lê Thị Thu Hà đã trao 10 chiếc điện thoại thông minh với tổng giá trị 23.000.000 đồng cho các em có hoàn hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để các em có điều kiện học tập.

Phát biểu tại hội nghị, ông Đào Đức Anh mong rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp các em học sinh có thiết bị học trực tuyến, tạo động lực để các em cố gắng học tập, phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học đặc biệt này.

Lưu Thủy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Học viện Báo chí và Tuyên truyền khảo sát, đánh giá 4 chương trình đào tạo

Học viện Báo chí và Tuyên truyền khảo sát, đánh giá 4 chương trình đào tạo

TTTĐ - Ngày 15/10, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trường Đại học Vinh tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức 4 chương trình đào tạo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Ngành Triết học, Quan hệ công chúng, Quan hệ quốc tế, Xã hội học.
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ khoa Đại học Sư phạm: Học sao để đạt điểm "khủng"?

Thủ khoa Đại học Sư phạm: Học sao để đạt điểm "khủng"?

TTTĐ - Đặng Thị Trang và Cao Thị Thảo là hai nữ sinh có điểm thi cao nhất ngành Sư phạm Toán và Sư phạm Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2021. Trong dịch bệnh, phải học trực tuyến nhưng 2 nữ thủ khoa này vẫn có cách học và ôn thi hiệu quả, đạt điểm cao gần như tuyệt đối.
Tận dụng năng lượng cục nóng điều hòa, học trò "chế" tủ sấy, phơi đồ

Tận dụng năng lượng cục nóng điều hòa, học trò "chế" tủ sấy, phơi đồ

TTTĐ - Năm học lớp 10, Thành được tiếp xúc và học tập với một giáo viên dạy Vật lý rất tâm huyết với các vấn đề về môi trường. Cậu học trò thực sự ám ảnh khi được cô cho xem hình ảnh về một con cá chết vì trong bụng đầy rác, một con gấu đang cố gắng níu giữ lại tảng băng cuối cùng trên biển…
Xem phiên bản di động