"Hội sách trăng tròn - Nghênh lân phá cỗ" diễn ra tại Phố Sách Hà Nội

Văn hóa -
In bài viết

TTTĐ - Từ 26/9 đến hết ngày 1/10/2020 (tức 15/8 âm lịch) tại Phố Sách Hà Nội sẽ diễn ra Chương trình “Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ”.

Phố Sách Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động bổ ích trong tháng 9

Với mong muốn tạo một không gian văn hoá dân gian trong dịp Tết Trung Thu, Phố Sách Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động truyền thống tại “Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ” vào ngày 26 và 27/9/2020.

“Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ” sẽ tạo nên không gian văn hóa dân gian  trong dịp Tết Trung thu
“Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ” sẽ tạo nên không gian văn hóa dân gian trong dịp Tết Trung thu

Hoạt động điểm nhấn của “Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ” tại Phố Sách Hà Nội là câu chuyện được kể qua những bức tranh, hình ảnh trang trí tại quảng trường trung tâm của Phố Sách mang đậm dấu ấn Trung Thu xưa và nay, là nét văn hóa và lối sống của người Hà Nội và Việt Nam.

Bên cạnh đó, hưởng ứng Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2020, các nhà sách tại Phố Sách sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cho toàn bộ các đầu sách tùy thuộc theo từng nhà sách. Ngoài ra, độc giả còn được tham gia vào các phần mini game và chương trình "Điều ước nhiệm màu" để có thể may mắn rinh được các phần quà của Phố Sách trong mùa Trung Thu 2020.

Đặc biệt, trong khung giờ từ 15h - 18h, các ngày 26, 27/9 độc giả nhí cùng các bậc phụ huynh sẽ được tham gia nhiều trò chơi dân gian mang đậm dấu ấn Trung Thu như: kéo co, ô ăn quan, trang trí đèn ông sao, trải nghiệm ghép tranh bằng vải và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Chương trình “Hội sách trăng tròn- Nghênh lân phá cỗ” sẽ diễn ra từ 26/9 đến hết ngày 1/10/2020 (tức 15/8 âm lịch). Thông tin chi tiết hoạt động chương trình sẽ được update trên trang page chính thức của Phố Sách Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/PhoSachHN

Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại phố sách Hà Nội Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại phố sách Hà Nội
Giới thiệu 50 tựa sách hay có bản quyền tại Phố Sách Hà Nội Giới thiệu 50 tựa sách hay có bản quyền tại Phố Sách Hà Nội
Nhiều sự kiện thú vị đang đợi bạn ở Phố sách Hà Nội Nhiều sự kiện thú vị đang đợi bạn ở Phố sách Hà Nội
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài 3: Những mạch nguồn truyền thống luôn dạt dào vì cả nước

Bài 3: Những mạch nguồn truyền thống luôn dạt dào vì cả nước

TTTĐ - Giúp đỡ, hỗ trợ tất cả vùng miền trên Tổ quốc đã trở thành phản xạ hết sức nhanh nhạy và đầy tính nhân văn của Hà Nội. Vậy nhiều người sẽ hỏi, tại sao Hà Nội lại hình thành phản xạ ấy? Câu trả lời rất đơn giản, đó là bởi, là kinh đô lâu đời của đất nước, Hà Nội đã có sẵn một mạch nguồn truyền thống tương thân tương ái dạt dào chảy bền bỉ qua nhiều đời, nhiều thế hệ như chính cách ứng xử đầy văn hóa của người Hà Nội.
Tin khác
[Xem thêm]
Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

Ra mắt tác phẩm "Sử ký" của Tư Mã Thiên

TTTĐ - Tác phẩm “Sử Ký” là công trình sử học lớn nhất của Trung Quốc và là một trong những quyển sử nổi tiếng nhất của thế giới được biên soạn bởi đại sử gia Tư Mã Thiên thời Tây Hán. Do đây là một tác phẩm khó với dung lượng đồ sộ nên Omega+ chỉ lựa chọn dịch trọn vẹn những chương tiêu biểu nhất và lược bớt những đoạn ít quan trọng đối với văn học, với sự góp ý của dịch giả Phan Duy Tiếp.
Lên Sa Pa ngắm mai anh đào Nhật Bản đẹp tựa chốn Phù Tang

Lên Sa Pa ngắm mai anh đào Nhật Bản đẹp tựa chốn Phù Tang

TTTĐ - Hơn 200 gốc anh đào Nhật Bản, 100 gốc đào Himalaya cùng 200 gốc đào rừng Hoàng Liên đang bung nở rực rỡ tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, tạo nên một khung cảnh mãn nhãn, đẹp tựa chốn Phù Tang, biến nơi đây thành chốn du xuân hấp dẫn khó cưỡng dịp đầu năm.
Xem phiên bản di động