Hôm nay, người dân xã Tráng Việt (Mê Linh, Hà Nội) đi bầu cử lại

Tin tức -
In bài viết

TTTĐ - Do có vi phạm quy định trong công tác bầu cử, đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã số 4, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (TP Hà Nội) đã tổ chức bầu cử lại vào ngày Chủ nhật (6/6).

Hà Nội xử lý nghiêm sai phạm trong bầu cử HĐND xã Tráng Việt Tin tức trong ngày 4/6: Khai trừ Đảng Chủ tịch HĐND xã mang 75 phiếu bầu cử về nhà tự gạch Bầu cử lại đại biểu HĐND cấp xã tại 2 đơn vị của huyện Phú Xuyên và Mê Linh vào ngày 6/6

Sáng 6/6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội, ông Đỗ Đình Hồng - Bí thư Huyện ủy Mê Linh có mặt chỉ đạo công tác bầu cử lại tại đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp xã số 4, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (TP Hà Nội).

Trung tướng Nguyễn Hải Trung và.... dự tại điểm bỏ phiếu bầu lại
Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Giám đốc Công an TP Hà Nội và ông Đỗ Đình Hồng - Bí thư Huyện ủy huyện Mê Linh. dự tại điểm bỏ phiếu bầu lại

Phó Chủ tịch HĐND huyện Mê Linh Phùng Minh Chiến khẳng định: "UBND huyện đã tích cực triển khai công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử lại 6/6. Mọi công việc hoàn tất chu đáo, đúng quy định. Cử tri tại điểm bầu cử số 4 sẽ tham gia bầu cử cho đến hết 19h hôm nay".

Được biết, ngay sau khi có quyết định của Hội đồng Bầu cử quốc gia, chính quyền huyện đã chỉ đạo quyết liệt để tổ chức bầu cử lại với phương châm công khai, đúng quy định.

"Đoàn kiểm tra phát hiện nhiều vi phạm của đảng viên và đã tiến hành khai trừ khỏi Đảng với ông Nguyễn Xuân Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Ông Nguyễn Hữu Hoàn, Đảng ủy viên, Tổ trưởng tổ bầu cử tổ 4 xã Tráng Việt", ông Chiến nhấn mạnh.

Cử tri xã Tráng Việt bỏ phiếu lại
Cử tri xã Tráng Việt bỏ phiếu lại

Theo ông Chiến, địa phương tổ chức bầu cử lại đúng quy định, phấn đấu đạt tỷ lệ cử tri đi bầu cao và tránh lặp lại sự việc lần thứ hai.

Để tăng cường công tác giám sát, huyện Mê Linh cử 2 cán bộ không tham gia vào tổ bầu cử nhưng hỗ trợ bầu cử từ khai mạc cho đến khi kết thúc.

Cử tri xã Tráng Việt
Cử tri xã Tráng Việt được xác nhận "đã bỏ phiếu"

Theo báo cáo của xã Tráng Việt, xã đã phát 1.260 thẻ cử tri, trong đó có 10 người không được phát thẻ cử tri do không có mặt ở địa phương vào ngày 5/6.

Đoàn viên xã phục vụ tại điểm bầu cử
Đoàn viên xã phục vụ tại điểm bầu cử
Hoa Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

Thủ tướng tặng Bằng khen cho Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết xây dựng, triển khai Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án Sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân (CCCD) và Lễ công bố vận hành chính thức Hệ thống từ ngày 1/7/2021 do Bộ Công an tổ chức sáng nay (22/6), CATP Hà Nội vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có thành tích xuất sắc trong thực hiện 2 dự án trên.
Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

Quận Thanh Xuân tổng kết công tác bầu cử

TTTĐ - Sáng 22/6, quận Thanh Xuân đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ gửi thư khen Công an thành phố Hà Nội

TTTĐ - Biểu dương thành tích khám phá chuyên án đấu tranh với nhóm đối tượng xây dựng, quản trị và điều hành các sàn giao dịch vàng, ngoại tệ trái phép Rforex.com, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã gửi thư khen lực lượng công an, trong đó có Công an thành phố Hà Nội...
Tin khác
[Xem thêm]
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các nhà báo tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các nhà báo tham gia phòng, chống dịch Covid-19

TTTĐ - Trong suốt một năm rưỡi qua, từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra, qua báo chí, những bản tin truyền hình và phát thanh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào, đồng chí cả nước đều thấy rõ vai trò rất quan trọng, không thể thiếu của báo chí trên “mặt trận phòng chống dịch Covid-19”.
Hà Nội gắn kết cùng báo chí

Hà Nội gắn kết cùng báo chí

TTTĐ - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo những chỉ đạo, thông điệp của thành phố được truyền tải sâu rộng tới mọi người dân, Hà Nội đã không chỉ tạo mọi điều kiện cho phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố tác nghiệp mà còn chủ động cung cấp thông tin phục vụ công tác tuyên truyền. Nhờ đó, dù trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, lượng thông tin “khổng lồ” vẫn được các cơ quan báo chí truyền tải hiệu quả.
Hà Nội và câu chuyện thực hiện “mục tiêu kép”, đạt thành tích kép

Hà Nội và câu chuyện thực hiện “mục tiêu kép”, đạt thành tích kép

TTTĐ - Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 trong năm 2020, Chính phủ đã yêu cầu các địa phương thực hiện quyết liệt “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch vừa phát triển kinh tế. Tuy nhiên bước sang năm 2021, để ứng phó với những tác động sâu rộng của dịch bệnh đang ngày một phức tạp, Hà Nội đã chủ động thực hiện nhiệm vụ trên với phương án riêng phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Đến nay, thành phố vẫn coi phòng, chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu, song các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chưa từng đứt gãy, ngược lại đạt những kết quả tích cực.
Báo chí đồng hành cùng đất nước, khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Báo chí đồng hành cùng đất nước, khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

TTTĐ - Cách đây 96 năm, ngày 21/6/1925, tờ báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập xuất bản số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của nền báo chí cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, báo chí cách mạng Việt Nam luôn đồng hành cùng đất nước và dân tộc, là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò tiên phong trên các mặt trận; Góp phần quan trọng nâng cao vị thế, hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.
Xem phiên bản di động