Hơn 100 CBCNV Tổng Cty Du lịch HN hiến máu tình nguyện

Tham dự Ngày hội hiến máu tình nguyện có ông Phạm Quang Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội; ông Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và hơn 100 cán bộ nhân viên đến từ các đơn vị thuộc Tổng công ty.

 

Ông Phạm Quang Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu tại Ngày hội hiến máu tình nguyện

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội hiến máu, ông Phạm Quang Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội khẳng định: “Hơn 100 cán bộ nhân viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội luôn sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình để giúp đỡ cho những người bệnh. Mỗi cá nhân khi tham gia hiến máu là hiến một phần nhỏ trên chính cơ thể của mình để cứu giúp những con người gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của tổ quốc đang rất cần những đơn vị máu để chống chọi lại những căn bệnh hiểm nghèo. Qua  hoạt động mang ý nghĩa nhân văn này cũng giúp cho cán bộ nhân viên của Tổng công ty thêm gần gũi và sẻ chia với nhau hơn”.

 

Ông Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

 

Theo ông Nguyễn Văn Thái, Phó trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương: Chương trình hiến máu tình nguyện do Tổng công ty Du lịch Hà Nội tổ chức là hành động thiết thực, có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong cấp cứu và điều trị người. Lượng máu tiếp nhận được sẽ kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

 

Chị Bùi Diệu Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phát biểu hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện của Tổng Công ty

 

Trong khuôn khổ Ngày hội hiến máu tình nguyện, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong Tổng Công ty quyên góp giúp đỡ những bệnh nhân bị bệnh Tan máu bẩn sinh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

 

Anh Nguyễn Hồng Nguyên, Bí thư Đoàn TN Công ty Lữ hành Hanoitourist

 

Chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này, chị Bùi Diệu Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội nói: “Những người mắc bệnh Tan máu bẩm sinh phải điều trị suốt đời, nếu không được điều trị thường xuyên, đầy đủ sẽ có nhiều biến chứng làm bệnh nhân chậm phát triển thể trạng, giảm sức học tập, lao động, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, nhân  Ngày hội hiến máu tình nguyện này, Tổng Công ty kêu gọi các đồng chí cùng chung tay giúp đỡ những bệnh nhân bị Tan máu bẩm sinh. Số tiền thu được hôm nay, chúng tôi sẽ đi thăm và tặng quà cho các bệnh nhi vào dịp Noel và năm mới”.

 

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu "Kết nối dòng máu Việt" của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội:

 

Chị Bùi Diệu Linh, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội  tham gia hiến máu tình nguyện.

 

 

 

Chị Phạm Thị Thu Huyền (áo đỏ, ở giữa), Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

 

Cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

 

Tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Du lịch Hà Nội trước khi tham gia hiến máu

 

Chủ để của Ngày hội hiến máu là "Kết nối dòng máu Việt"

 

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Tổng Công ty

 

Nam Trang

Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899