Thứ bảy 10/12/2022 01:25 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Hơn 150 tỷ đồng từ Tập đoàn FLC cho phòng chống dịch và thiên tai

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Phú Thọ là địa phương tiếp theo góp mặt trên bản đồ chống dịch của Tập đoàn FLC, sau TP Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hoà Bình...

Tập đoàn FLC trao tặng Bắc Giang 3 hệ thống xét nghiệm Covid-19 gần 9 tỷ đồng FLC Homes trả cổ tức 7% bằng tiền, xúc tiến niêm yết sớm nhất vào cuối năm 2021

Ủng hộ từ Bắc vào Nam

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 do UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức, Tập đoàn FLC đã trao tặng 3 tỷ đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch và chương trình tiêm vắc xin của tỉnh này.

Phú Thọ địa phương mới nhất tiếp nhận kinh phí ủng hộ của Tập đoàn FLC, sau khi doanh nghiệp triển khai chương trình chung tay chống dịch trên hơn 10 tỉnh thành trong 6 tháng đầu năm 2021 và dự kiến sẽ tiếp tục giải ngân để ủng hộ Quỹ vắc xin tại các địa phương trong thời gian tới.

Các tỉnh, thành mà Tập đoàn FLC đã ủng hộ trước đó bao gồm Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Hoà Bình, Bạc Liêu, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Tĩnh, Gia Lai…

Đại diện Tập đoàn FLC bày tỏ mong muốn sự hỗ trợ của công ty cũng như cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp thêm nguồn động lực tới các lực lượng chức năng tuyến đầu đang nỗ lực hết sức mình trong cuộc chiến chống Covid-19.

Hơn 150 tỷ đồng từ Tập đoàn FLC cho phòng chống dịch và thiên tai
Ông Đỗ Việt Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC trao tặng 3 tỷ đồng kinh phí hỗ trợ Phú Thọ trong công tác phòng chống dịch

“Đây là trách nhiệm và cũng là cam kết đang được FLC thực hiện đồng bộ trên mọi lĩnh vực để có thể chung tay cùng cộng đồng một cách hiệu quả, thiết thực nhất”, lãnh đạo Tập đoàn FLC nhấn mạnh.

Tính riêng từ đầu 2020 đến nay, Tập đoàn FLC đã đồng hành cùng nhiều điểm nóng về dịch bệnh, thiên tai… với kinh phí hỗ trợ ước tính trên 150 tỷ đồng.

Gần đây nhất, doanh nghiệp hỗ trợ trên 20 tỷ đồng kinh phí cho Hà Nội, Hà Tĩnh, Gia Lai, Quảng Bình để thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin trên địa bàn.

Đồng hành trên mọi lĩnh vực

Trước đó, trong các tháng đầu năm 2021, Tập đoàn FLC đã chi viện thiết bị, vật tư y tế cho Bắc Giang (3 hệ thống xét nghiệm Covid-19 xuất xứ Mỹ, trị giá gần 9 tỷ đồng); Vĩnh Phúc (3,5 tỷ kinh phí và máy xét nghiệm Real-time PCR); Quảng Ninh (hệ thống xét nghiệm Real-time PCR mở tự động hoàn toàn) và ủng hộ thêm kinh phí cho Quỹ phòng chống dịch tại nhiều địa phương như Hải Dương, Hoà Bình, Bạc Liêu, quận Cầu Giấy (Hà Nội)…

Hơn 150 tỷ đồng từ Tập đoàn FLC cho phòng chống dịch và thiên tai
Tập đoàn FLC đồng hành cùng nhiều điểm nóng thiên tai, dịch bệnh với kinh phí hỗ trợ hơn 150 tỷ đồng từ đầu 2020 đến nay

Bên cạnh những ủng hộ về tài chính, Tập đoàn FLC cũng xúc tiến hàng loạt giải pháp kịp thời để vừa duy trì hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế vừa bảo đảm chống dịch hiệu quả theo đúng mục tiêu mà Chính phủ đã đề ra.

Hàng ngàn cán bộ, nhân viên tại nhiều đơn vị trực thuộc Tập đoàn FLC đặc biệt trong lĩnh vực hàng không, du lịch, sân golf… đang được gấp rút tiêm vắc xin phòng Covid-19, góp phần tăng cường an toàn cho người lao động cũng như cộng đồng.

Trong lĩnh vực hàng không, Bamboo Airways thường xuyên tiếp nhận và vận chuyển miễn phí các trang thiết bị y tế cũng như tài trợ hàng nghìn vé khứ hồi cho đội ngũ y bác sỹ, thiện nguyện… để chi viện cho các tỉnh thành ở nhiều thời điểm thiên tai hay dịch bệnh bùng phát.

Tính riêng trong 2020, hãng đã vận chuyển miễn cước 100 tấn hàng hoá y tế, nhu yếu phẩm đến các điểm nóng về thiên tai tại Việt Nam.

Đến nay, Bamboo Airways đã tham gia vận chuyển khoảng 10.000 hành khách là công dân nước ngoài và công dân Việt Nam hồi hương, cùng gần 200 tấn hàng hoá vật tư y tế đến các quốc gia như Anh, Đức, Séc…

Hậu Lộc
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Ngân hàng tối đa tiện ích thẻ tín dụng mùa mua sắm cuối năm

Ngân hàng tối đa tiện ích thẻ tín dụng mùa mua sắm cuối năm

TTTĐ - Đón đầu nhu cầu chi tiêu trong chuỗi lễ hội mua sắm dịp Giáng sinh, Tết…, các ngân hàng cũng triển khai hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, tối đa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, người dùng có thể được hưởng lợi bình quân từ 10 - 30% trên giá bán.
Tin khác
[Xem thêm]
Unilever Việt Nam đổi mới để mang lại giá trị bền vững

Unilever Việt Nam đổi mới để mang lại giá trị bền vững

TTTĐ - Ngày 7/12, Unilever Việt Nam vinh dự được Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam trao tặng Giải thưởng CSR 2022. Giải thưởng này là cột mốc tiếp theo ghi nhận những nỗ lực của Unilever tại Việt Nam trên hành trình thực hiện sứ mệnh “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến”.
SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

SHB giảm 2% lãi suất cho vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

TTTĐ - Nhằm góp phần phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch, đồng thời thấu hiểu nhu cầu về dòng vốn sản xuất mùa cuối năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) công bố chương trình giảm lãi suất lên tới 2%/năm cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực ưu tiên, sản xuất kinh doanh các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm…
Coca-Cola được vinh danh trong top 4 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

Coca-Cola được vinh danh trong top 4 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

TTTĐ - Coca-Cola Việt Nam vừa được vinh danh trong top 4 doanh nghiệp phát triển bền vững nhất năm 2022 tại Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam, do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.
Xem phiên bản di động