Hơn 2.000 thùng nước khoáng Vital gửi đến các y, bác sĩ tuyến đầu phòng dịch Covid-19

Xã hội -

TTTĐ - Hơn 2.000 thùng nước khoáng Vital, nước trái cây Leo của Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco đã được trao đến tay các y, bác sĩ, bệnh nhân tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Hà Nội.

hon 2000 thung nuoc khoang vital gui den cac y bac si tuyen dau phong dich covid 19

400 thùng nước khoáng Vital và nước khoáng trái cây Leo trao đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 vào ngày 27/3

Bài liên quan

Mobifone tặng miễn phí gói cước di động cho các y bác sĩ và lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tuyến đầu

Nữ sinh Dược tự tay làm kính chắn giọt bắn gửi tặng y, bác sĩ

Bác sĩ dinh dưỡng chỉ cách tăng sức đề kháng cho cả gia đình

Thành phố Hà Nội luôn đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Vinamilk "cấp tốc" tăng cường dinh dưỡng cho bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai

Thành đoàn Hà Nội tặng quà y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai

Nhằm chung tay góp sức cùng cộng đồng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong vòng 10 ngày qua (kể từ 27/3 đến 5/4), Công ty CP Đầu tư Vitasco đã tích cực ủng hộ hàng ngàn thùng nước khoáng nhãn hàng Vital, Leo có lợi cho sức khỏe để tặng các y bác sĩ, bệnh nhân và những người được theo dõi nhiễm virus SARS-CoV-2 tại các bệnh viện, trung tâm y tế quận, trung tâm cách ly của Thủ đô Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Vitasco đã tận tình mang nước tới gần 20 cơ sở y tế tuyến đầu, trong đó là những bệnh viện đang trực tiếp chăm sóc các bệnh nhân nhiễm/nghi nhiễm SARS-CoV-2 như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới TƯ cơ sở 2, Khu cách ly tập trung quân sự huyện Thạch Thất (Trường ĐH FPT), Khu cách ly tập trung Pháp Vân - Tứ Hiệp,…

hon 2000 thung nuoc khoang vital gui den cac y bac si tuyen dau phong dich covid 19
300 thùng nước khoáng Vital và Leo các loại đã được gửi tới Bệnh viện Bạch Mai ngày 30/3/2020

Chia sẻ về hành động "cho đi" vì cộng đồng, ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đầu tư Vitasco cho hay: "Khi nghe tin Bệnh viện Bạch Mai có nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 cao, một số người có tâm lý e dè, sợ sệt thái quá. Tuy nhiên, tôi cho rằng trong thời điểm này thì việc chia sẻ với cộng đồng là việc làm vô cùng cần thiết.

Không chỉ có vậy, việc các y bác sĩ tiếp tục ở lại để chữa bệnh cho bệnh nhân bị cách ly đã cho thấy tinh thần dũng cảm, phẩm chất sáng ngời của những 'chiến binh áo trắng'.

Vì vậy, Công ty CP Đầu tư Vitasco nói chung và cá nhân tôi đều cho rằng mình nên làm điều gì đó để cổ vũ cho họ vững tâm, tiếp tục chiến đấu và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này".

Bên cạnh đó, Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Văn Sơn còn cho biết công ty sẽ không ngừng đẩy mạnh hơn nữa, đa dạng hơn nữa các chương trình chung tay cùng cộng đồng trong mọi lĩnh vực xã hội. Đây cũng là tâm huyết của Ban lãnh đạo công ty. Trong những ngày tới, Công ty CP Đầu tư Vitasco sẽ tiếp tục ủng hộ nước uống các bệnh viện, trung tâm y tế và khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.

hon 2000 thung nuoc khoang vital gui den cac y bac si tuyen dau phong dich covid 19
200 thùng nước trao tặng Khu cách ly tập trung Pháp Vân – Tứ Hiệp (Hà Nội) trong ngày 4/4/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư Vitasco (tiền thân là Công ty Cổ phần Vital) được biết tới với hoạt động chính là sản xuất đồ uống, cung cấp hai dòng sản phẩm được nhiều người dân ưa chuộng là nước khoáng thiên nhiên Vital và nước khoáng trái cây Leo.

Nước khoáng Vital được khai thác từ nguồn nước khoáng tại Tiền Hải (Thái Bình) trong gần 25 năm qua. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo về chất lượng rất được người tiêu dùng tin dùng. Trong nhiều năm qua, doanh nghiệp này luôn đẩy mạnh các hoạt động truyền thống, xã hội hóa vì cộng đồng.

Chính vì vậy, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận thấy đây là hành động thiết thực nhất để đối phó với đại dịch và mong muốn gửi tặng nguồn nước uống bổ sung khoáng chất, có lợi cho sức khỏe tới các bệnh nhân, y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch - những người vô cùng vất vả trong thời khắc đất nước đang ngày đêm “chống dịch như chống giặc”.

Hải Anh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

quang ninh quan triet cong tac chuan bi tai cac diem thi tot nghiep thpt nam 2020

Quảng Ninh: Quán triệt công tác chuẩn bị tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

TTTĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị trưởng điểm thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi diễn ra vào ngày 9, 10/8. Chủ trì hội nghị lần này là đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT tỉnh.

Tin khác

[Xem thêm]
phu yen chu trong giam thieu rac thai nhua

Phú Yên chú trọng giảm thiểu rác thải nhựa

TTTĐ - Nhằm chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa, tỉnh Phú Yên đã phát động và đồng loạt triển khai nhiều hoạt động tích cực để giảm thiểu rác thải nhựa ở các sở, ban, ngành, địa phương.
Xem phiên bản di động