Hơn 350 gian hàng tham gia Hội chợ OCOP Quảng Ninh

Kinh tế -

TTTĐ - Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 với chủ đề “Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Chào đón mùa du lịch Hạ Long 2020” vừa khai mạc tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.

hon 350 gian hang tham gia hoi cho ocop quang ninh

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và các đại biểu tham quan gian hàng OCOP tại Hội chợ

Bài liên quan

Quảng Ninh: Điều tra vụ vận chuyển trái phép lô sừng tê giác trị giá 3 tỷ đồng

Quảng Ninh: Miễn vé tham quan Hạ Long, Yên Tử

Quảng Ninh giảm 30 - 50% giá dịch vụ du lịch

Quảng Ninh: “Chào hè Hạ Long 2020” - kích cầu du lịch nội địa

Quảng Ninh: Truy vết và bắt nghi phạm dùng dao đâm tài xế taxi trong đêm

Quảng Ninh: Nhóm nam nữ "mở tiệc" ma túy tại quán karaoke

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 có trên 350 gian hàng được bố trí thuận tiện cả bên trong và bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh.

Trong đó, khu vực bên trong Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh bố trí 200 gian hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh cùng các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh, thành phố trong và ngoài nước, gồm: 100 khu gian hàng các sản phẩm OCOP Quảng Ninh với 402 sản phẩm, trong đó có 138 sản phẩm đạt sao theo Bộ tiêu chí đánh giá sản phẩm OCOP của tỉnh; 93 khu gian hàng các tỉnh, thành phố bạn với trên 300 sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu; 7 khu gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại thuộc khối ASEAN và nước ngoài với hơn 30 sản phẩm.

Khuôn viên bên ngoài Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh cũng bố trí 150 gian hàng triển lãm thương mại các sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ, sinh vật cảnh, các sản phẩm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân và du khách.

Đặc biệt, năm nay, để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Ban tổ chức hội chợ phối hợp với Sở Y tế tỉnh có phương án đảm bảo công tác phòng, chống dịch tại lễ khai mạc và trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, giúp người dân và du khách an tâm khi đi mua sắm.

hon 350 gian hang tham gia hoi cho ocop quang ninh
Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 có trên 350 gian hàng tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm
hon 350 gian hang tham gia hoi cho ocop quang ninh
Đây là dịp để các doanh nghiệp cung ứng đa dạng nông sản, sản phẩm OCOP có chất lượng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của chương trình OCOP Quảng Ninh, nằm trong chuỗi các sự kiện khởi động mùa du lịch Hạ Long 2020, góp phần phục hồi, phát triển du lịch tỉnh sau ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng thời, đây là dịp để các doanh nghiệp cung ứng đa dạng nông sản, sản phẩm OCOP có chất lượng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân và du khách.

Ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương, cho biết: “Ban chỉ đạo Trung ương đánh giá đây là nỗ lực rất lớn trong việc phục hồi phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Việc tổ chức Hội chợ không chỉ góp phần để các doanh nghiệp tiếp tục giới thiệu các sản phẩm mới mà quan trọng hơn là gửi một thông điệp đến người tiêu dùng cũng như du khách là chúng ta đang từng bước đẩy mạnh du lịch, đảm bảo phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất”.

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2020 diễn ra từ 15 - 21/5/2020.

Ngọc Hân - Tuệ Lâm

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.
kienlongbank hop tac cung yanmar viet nam

Kienlongbank hợp tác cùng Yanmar Việt Nam

TTTĐ - Ngày 6/8, Kienlongbank và Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam (Yanmar) đã ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp các giải pháp tài chính dành cho khách hàng, gói chính sách hỗ trợ, các chương trình hợp tác chiến lược thông qua hệ thống đại lý chính thức của Yanmar và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của Kienlongbank trên toàn quốc.

Tin khác

[Xem thêm]
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
bsr san sang cho chien dich 51 ngay dem

BSR sẵn sàng cho “chiến dịch 51 ngày đêm”

TTTĐ - Hàng nghìn công nhân, kỹ sư Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và nhà thầu sắp bước vào “chiến dịch nóng bỏng” trên công trường Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, như cách ví của cán bộ công nhân viên (CBCNV) BSR về mỗi đợt bảo dưỡng tổng thể.
6 thang dau nam nam a bank tap trung nguon luc chung tay day lui covid 19

6 tháng đầu năm, Nam A Bank tập trung nguồn lực chung tay đẩy lùi Covid-19

TTTĐ - 6 tháng đầu năm 2020, Nam A Bank đã chú trọng củng cố hoạt động, tập trung mọi nguồn lực với hàng loạt chương trình đồng hành “chia khó” cùng khách hàng ảnh hưởng dịch Covid-19. Bên cạnh đó, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank vẫn tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường… sắp chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.
Xem phiên bản di động