×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Honda X-ADV 150 chính thức lộ diện "bằng xương bằng thịt", sẽ bán song song với "đàn anh" PCX

Xe++ | Thứ năm, 18/07/2019 17:54 (GMT+7)
Honda X-ADV 150 chính thức lộ diện

X-ADV là mẫu xe tay ga đa dụng cỡ nhỏ, cùng động cơ 150cc. Mẫu xe này được thông báo là sẽ ra mắt tại thị trường Indonesia trong thời gian tới.

Theo đó, những hình ảnh cận cảnh về mẫu xe tay ga đời mới của Honda, mẫu X-ADV mới đây vừa chính thức lộ diện "trần trụi" và nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn ô tô xe máy trên khắp thế giới. Qua những hình ảnh về mẫu Honda X-ADV 150 này có thể thấy sự đột phá trong thiết kế của các kỹ sư Nhật Bản, điều đó mang tới cho X-ADV 150 cái nhìn thanh thoát và phóng khoáng hơn đáng kể.

Theo những hình ảnh được truyền tay nhau trên mạng, Honda X-ADV150 sở hữu thiết kế khá đặc biệt khi so sánh với những "người anh em" Honda trước đây. Thiết kế trên xe mang sự thu hút kết hợp cùng các nét dựa trên đàn anh Honda X-ADV. Phần đầu xe được trang bị bộ đèn pha Led dạng thể thao với 2 mắt đèn giống kiểu của "đàn anh" Honda Winner X. Về tổng thể, X-ADV 150 vẫn mang đậm hơi hướng tương lai và chỉn chu - ngôn ngữ mà Honda đang hướng tới.

Thêm vào đó, thiết kế của X-ADV 150 còn đặc biệt hơn cả nhờ bộ ống xả có độ cao 45 độ cùng căp vành đúc lệch size với mẫu cũ 14 inch.

Về truyền động, X-ADV 150 được trang bị động cơ tương tự như "đàn anh" PCX với khối động cơ 1 xy-lanh làm mát bằng dung dịch với 149,3cc cho ra 14,5 mã lực tại 8500 vòng tua/phút và lực kéo cực đại đạt 13.2 Nm tại 6500 vòng tua/phút.

Dự kiến, Honda sẽ chính thức trình làng X-ADV 150 tới các khách hàng trên toàn thế giới tại Indonesia. Thị trường Việt Nam cũng sẽ sớm có sự xuất hiện mẫu xe này. 

Ảnh: bikeadvice.in

Hoàng Đạt
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN