Hong Kong (Trung Quốc): Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của chung cư

Thế giới 24h -
In bài viết

TTTĐ - Theo cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc), ngày 1/3, một bé trai 9 tuổi đã tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của tòa chung cư mà cậu bé đang sinh sống.

Dịch Covid-19 khiến thị trường hoa Tết ở Hong Kong (Trung Quốc) lao đao Người dân Hong Kong (Trung Quốc) tự làm khẩu trang chống dịch Covid-19 Giá đất trên trời cho… người đã khuất

Theo nguồn tin của cảnh sát, cậu bé đã cố gắng mở cửa số thông gió trong phòng ngủ của mình tại căn hộ ở tầng 15 chung cư trên đường South Laguna (thuộc khu dân cư Laguna City, quận Kwun Tong). Cậu bé đã bị mất thăng bằng và ngã xuống dưới.

Cửa sổ này vốn nằm gần tầng trên của giường tầng nơi cậu bé ngủ.

Vụ việc đau lòng đực phát hiện khi người cha không tìm thấy con trai mình trong phòng ngủ của mình lúc 7 giờ 30 phút buổi sáng. Sau đó, người cha đi xuống tầng trệt để tìm kiếm nhưng cũng không có kết quả.

Sau khi quay lại căn hộ, anh phát hiện cửa sổ thông gió trong phòng ngủ của đứa trẻ đang mở. Ngay lập tức nhìn xuống phía dưới, anh thấy cậu bé nằm trên mái vòm tầng một của tòa nhà chung cư bên dưới.

Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của chung cư tại Hong Kong (Trung Quốc) (Ảnh: SCMP)
Bé trai 9 tuổi tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của chung cư tại Hong Kong (Trung Quốc) (Ảnh: SCMP)

Nhân viên cấp cứu được gọi đến sau khi nhận cuộc gọi từ người vợ vào lúc 7 giờ 45 phút. Khi đó, họ phát hiện cậu bé bị thương ở nhiều chỗ và bất tỉnh. Cậu bé lập tức được đưa đến bệnh viện với tình trạng đa chấn thương. Sau đó, cậu bé đã không qua khỏi.

Người cha cho biết gần đây không có chuyện bất thường xảy ra giữa các thành viên trong gia đình. Con trai ông cũng không có biểu hiện lạ lùng hoặc thái độ không vui.

Cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) cho biết điều tra ban đầu cho thấy cậu bé rơi từ căn hộ xuống là do vụ tai nạn. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành.

Hà Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Tin tức thế giới 13/4: Hàng vạn người dân Ấn Độ tham gia lễ hội tắm sông Kumbh Mela bất chấp dịch

Tin tức thế giới 13/4: Hàng vạn người dân Ấn Độ tham gia lễ hội tắm sông Kumbh Mela bất chấp dịch

TTTĐ - Tin tức thế giới 24h nóng nhất: Lĩnh vực dịch vụ ăn uống tại Nhật Bản thiệt hại nặng nề vì Covid-19; Hàng vạn người dân Ấn Độ tham gia lễ hội tắm sông Kumbh Mela bất chấp dịch; Bão Seroja đổ bộ vào Australia khiến hàng chục nghìn ngôi nhà bị mất điện.
Xem phiên bản di động