Hùng Dũng bình phục thần tốc, sẵn sàng tham dự AFF Cup 2020

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã hồi phục chấn thương rất tốt và sẵn sàng tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

CLB Hà Nội quyết không để Hùng Dũng lên tuyển Những “dũng sĩ xanh” trên “đất thép” Tích cực tập luyện, tiền vệ Hùng Dũng có thể trở lại trong mùa giải 2022
Hùng Dũng bình phục thần tốc, sẵn sàng tham dự AFF Cup 2020
Hùng Dũng đã hồi phục tốt

Hồi đầu tháng 11/2021, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển Quốc gia chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vươn tại AFF Cup 2020.

Tuy nhiên, ở thời điểm đó, đội ngũ y tế của CLB Hà Nội đã có những tư vấn gửi tới các đơn vị liên quan về việc vội vàng trở lại có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị cho tiền vệ sinh năm 1993.

Vì vậy, các chuyên gia điều trị cho Hùng Dũng khuyến nghị cầu thủ này nên tiếp tục ở lại CLB, hoàn thành giáo án đã được lên bởi Trung tâm PVF và chuyên gia Kim Kwang Jea.

Chấp nhận đề xuất này, VFF đã để Hùng Dũng ở lại để có thêm thời gian phục hồi tại đội bóng Thủ đô.

Mới đây nhất, theo thông tin từ CLB Hà Nội, Hùng Dũng sau 1 tháng điều trị và tập luyện với đội ngũ y tế của CLB, thể chất của tiền vệ này đã đảm bảo để theo các bài tập nặng.

Đồng thời, CLB Hà Nội sẽ để tiền vệ này lên tập trung đội tuyển Việt Nam nếu được triệu tập trong thời gian tới.

Hùng Dũng bình phục thần tốc, sẵn sàng tham dự AFF Cup 2020
Trước chấn thương, Hùng Dũng là trụ cột của đội tuyển

Chuyên gia Kim Kwang Jea đánh giá: "Hùng Dũng đã trở lại luyện tập cùng đội. Cầu thủ này có thể lên tập trung cùng đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Tuy nhiên, cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương và tiếp tục theo giáo án tôi đã chuẩn bị”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Theo lịch, ngày 1/12/2021 sẽ lên đường bay sang Singapore để tham dự AFF Cup 2020.

CLB Hà Nội quyết không để Hùng Dũng lên tuyển CLB Hà Nội quyết không để Hùng Dũng lên tuyển
Những “dũng sĩ xanh” trên “đất thép” Những “dũng sĩ xanh” trên “đất thép”
Tích cực tập luyện, tiền vệ Hùng Dũng có thể trở lại trong mùa giải 2022 Tích cực tập luyện, tiền vệ Hùng Dũng có thể trở lại trong mùa giải 2022
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

VinID mở bán vé trận Việt Nam - Trung Quốc đúng mùng 1 Tết

TTTĐ - Từ 9h ngày 18/1/2022, ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá trận cầu tâm điểm giữa Việt Nam - Trung Quốc trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần). Vé có giá từ 500.000 đồng đến 1.200.000 đồng, người hâm mộ có thể mua và thanh toán tiện lợi ngay trên ứng dụng VinID.
Gây quỹ xây cầu, kết nối đầu tư

Gây quỹ xây cầu, kết nối đầu tư

TTTĐ - Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) thuộc Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HREC) đứng ra tổ chức chương trình “Giải Golf từ thiện HREC 1/2022- Kết nối đầu tư” nhằm gây quỹ xây cầu từ thiện cho người dân nghèo trên khắp các tỉnh, thành.
Tin khác
[Xem thêm]
Bổ sung kinh phí chuẩn bị tổ chức SEA Games 31

Bổ sung kinh phí chuẩn bị tổ chức SEA Games 31

TTTĐ - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký Quyết định số 2261/QĐ-TTg ngày 31/12/2021 bổ sung 301 tỷ đồng từ nguồn dự toán chi sự nghiệp thể dục thể thao của ngân sách Trung ương năm 2021 để thực hiện các nhiệm vụ chi thường xuyên cần thiết chuẩn bị cho SEA Games 31.
Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

Đẩy lùi COVID với giải chạy VUG Running 2021

TTTĐ - Giải chạy dành cho sinh viên -VUG Running đã chính thức khởi động và kéo dài tới ngày 31/1/2022 với nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, các bạn trẻ được nhận giấy chứng nhận về tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”.
ĐT Việt Nam trở thành cựu vương của Đông Nam Á

ĐT Việt Nam trở thành cựu vương của Đông Nam Á

TTTĐ - Tối 26/12 trên sân vận động quốc gia Singapore, đội tuyển Việt Nam đã có trận hòa 0 – 0 trước đội tuyển Thái Lan, qua đó thất bại với tổng tỷ số 0 – 2 sau hai lượt trận và chính thức trở thành cựu vương của AFF Cup.
Xem phiên bản di động