Hung Thinh Corp liên tiếp thưởng nóng cho hai đội tuyển U22 Việt Nam và Ban huấn luyện

Bóng đá -
In bài viết

TTTĐ - Ngoài trao thưởng 2 tỉ đồng cho hai đội U22 Việt Nam sau khi vô địch SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) tiếp tục thưởng nóng cho Ban huấn luyện hai đội tuyển.

Hung Thinh Corp liên tiếp thưởng nóng cho hai đội tuyển U22 Việt Nam và Ban huấn luyện

Hình ảnh đội bóng Việt Nam trên báo Hàn Quốc

Bài liên quan

Hung Thinh Corp thưởng nóng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 1 tỉ đồng

Hung Thinh Corp tiếp tục treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam trước trận chung kết SEA Games 30

Hung Thinh Corp thưởng nóng tuyển Việt Nam 1 tỷ đồng sau thắng Malaysia

Với chiến thắng lịch sử của đội tuyển U22 Việt Nam trước U22 Indonesia để trở thành nhà vô địch bóng đá nam SEA Games 30, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ trao thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển như cam kết trước trận đấu. Trước đó, đơn vị cũng đã thưởng nóng đội tuyển nữ 1 tỉ đồng sau khi đánh bại đại kình địch - đội tuyển Thái Lan để giành HCV lần thứ 6 qua các kỳ SEA Games.

Bên cạnh đó, trong niềm vui vỡ òa cùng hàng triệu trái tim người hâm mộ, Hưng Thịnh cũng đã quyết định trao thưởng 300 triệu đồng cho Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam. Riêng Huấn luyện viên Park Hang Seo, Tập đoàn quyết định trao thưởng 200 triệu đồng. Đây chính là sự động viên cũng như thay cho lời cảm ơn tới vị huấn luyện viên người Hàn Quốc đã dẫn dắt các tuyển thủ giúp bóng đá nam thực hiện giấc mơ đổi màu huy chương SEA Games.

U22 nữ Việt Nam lần thứ 6 đăng quang (Ảnh: VNN)
U22 nữ Việt Nam lần thứ 6 đăng quang (Ảnh: VNN)

Ngoài ra, với niềm vui nhân đôi khi cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều mang về tấm HCV danh giá, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã quyết định thưởng cho Ban huấn luyện đội bóng đá nữ Việt Nam 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỉ đồng đã cam kết trao thưởng cho tuyển nữ Việt Nam trước đó.

Cùng với đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM trao tặng 30 triệu đồng/HCV cho các VĐV của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM tham gia tranh tài tại SEA Games lần này.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động