Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Bóng đá -
In bài viết

Sau chiến thắng thuyết phục trước Jordan đã giúp đội tuyển Việt Nam trở thành đội đầu tiên vào tứ kết Asian Cup 2019, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã quyết định thưởng nóng đội tuyển Việt Nam 2 tỷ đồng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ.

Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam được Hung Thinh Corp thưởng nóng 2 tỷ đồng sau chiến thắng thuyết phục trước Jordan.

Bài liên quan

TP HCM: Dân bức xúc trước thông tin xây dựng trạm ép rác cách chung cư 6m

Bất động sản nghỉ dưỡng đua chính sách bán hàng “sốc”

Thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu bước vào “cuộc chơi” mới

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm qua Hung Thinh Corp tưởng thưởng cho bóng đá Việt Nam. Trước đó, vào tháng 1/2018, Hung Thinh Corp cũng đã tài trợ 5 tỷ đồng cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến thắng trong trận Bán kết trước đội tuyển Qatar và giành quyền vào thi đấu trận Chung kết Giải vô địch U23 châu Á 2018.

Với sự hỗ trợ này, Hung Thinh Corp mong muốn cùng với các “mạnh thường quân” khác góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cho các cầu thủ trẻ được đào tạo toàn diện về mọi mặt, bên cạnh việc phát triển chuyên môn. Đồng thời, Hung Thinh Corp cũng tin tưởng với phúc lợi được đảm bảo tốt hơn, các huấn luyện viên sẽ gắn bó lâu dài và cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế của nền bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế.

Được biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, các giải thi đấu thể thao vẫn luôn là chương trình được Hung Thinh Corp ưu tiên nhằm khuyến khích cộng đồng rèn luyện và nâng cao sức khỏe.

Nguyên Pháp
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động