Hưng Thịnh Land tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô

Bất động sản -
In bài viết

TTTĐ - Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) vừa công bố thông tin tài chính tóm tắt trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội. Theo bản công bố này, vốn chủ sở hữu thời điểm cuối tháng 6/2020 của Hưng Thịnh Land tăng trưởng mạnh, đạt 6.084 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ năm trước.

Tập đoàn Hưng Thịnh mang yêu thương đến Viện Dưỡng lão nghệ sĩ và Chùa Nghệ sĩ tại TP HCM Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Covid-19 cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19 Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19

Cũng theo bản công bố, hệ số nợ trên vốn chủ sở hữu theo đó giảm từ 1,81 xuống 1,62; Trong đó, hệ số nợ vay ngân hàng trên vốn chủ sở hữu duy trì ở mức dưới 1.

Hưng Thịnh Land ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau khi công bố chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh. Theo chiến lược này, Hưng Thịnh Land đã trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trên cơ sở phát triển các dự án và quỹ đất của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Sau quá trình tái cấu trúc, Hưng Thịnh Land sẽ có quỹ đất 4.500ha tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành có tiềm năng kinh tế lớn như: Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu… Khi đó, vốn và tài sản của Hưng Thịnh Land sẽ có sự bứt tốc và đạt quy mô cao hơn nhiều so với hiện tại.

Hưng Thịnh Land giữ vai trò quan trọng trong hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh
Hưng Thịnh Land giữ vai trò quan trọng trong hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh

Với quỹ đất thuộc hàng lớn nhất hiện nay ở những vị trí chiến lược, Hưng Thịnh Land có thể đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bền vững trong 10 năm tới. Tuy nhiên, Hưng Thịnh Land vẫn không ngừng mở rộng thêm quỹ đất, đón đầu sự phát triển của cơ sở hạ tầng và các nhu cầu bất động sản của đại bộ phận người dân Việt Nam.

Các dự án điển hình mà Hưng Thịnh Land đang phát triển có thể kể đến như: New Galaxy (6 block căn hộ cao 19 tầng tại Dĩ An, Bình Dương), Vung Tau Pearl (4 block cao 33 tầng với 1.789 căn hộ tại TP Vũng Tàu), Grand Center Quy Nhon (42 tầng với 824 căn hộ và 18 căn shop), Quy Nhon Melody (2 block cao 35 tầng tại TP Quy Nhơn, Bình Định), Saigon Garden Riverside Village (168 căn biệt thự vườn tại Quận 9, TP HCM).

Khu căn hộ New Galaxy do Hưng Thịnh Land phát triển đang tạo sức hút lớn ở thị trường phía Đông TP.HCM
Khu căn hộ New Galaxy do Hưng Thịnh Land phát triển đang tạo sức hút lớn ở thị trường phía Đông TP HCM

Theo báo cáo cập nhật về Công ty Cổ phần Vinhomes ngày 17/9/2020 của Công ty Chứng khoán Vietcombank, Tập đoàn Hưng Thịnh chiếm 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 - nửa đầu 2020 và là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Tập đoàn Hưng Thịnh đã cung cấp cho thị trường xấp xỉ 50.000 sản phẩm nhà ở phù hợp với nhu cầu thị trường, bao gồm các dự án đa dạng về chủng loại và phân khúc, từ căn hộ, đất nền đến các khu villa sang trọng.

Ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh và cũng là Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land cho biết: “Hưng Thịnh Land sẽ tiếp nối định hướng của Tập đoàn Hưng Thịnh trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu sinh sống và đầu tư của cộng đồng người Việt. Hưng Thịnh Land cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái bất động sản tối ưu và bền vững của Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho qkhách hàng và đối tác”.

N.P
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nova Healthcare Group: Mang dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới về các dự án của Novaland

Nova Healthcare Group: Mang dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới về các dự án của Novaland

TTTĐ - Chú trọng vào việc nâng cao chất lượng sống, góp phần gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng, và hoàn thiện hơn nữa hệ sinh thái dịch vụ cho cư dân, du khách, Nova Healthcare Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại dự án NovaWorld Phan Thiết, Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City và các dự án khác thuộc Tập đoàn.
Mỏ vàng từ "bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng"

Mỏ vàng từ "bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng"

TTTĐ - Khác với bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng, BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng là khái niệm được mở rộng cho nhiều dòng sản phẩm hơn, đa dạng cả về hình thức sở hữu lẫn khả năng khai thác kinh doanh. Đồng thời, điều kiện tiên quyết là BĐS đó phải nằm trong một hệ sinh thái du lịch chất lượng.
Savills được bổ nhiệm quản lý khu nhà cao cấp Vista Lago  tại dự án Nam An Khánh, Hà Nội

Savills được bổ nhiệm quản lý khu nhà cao cấp Vista Lago tại dự án Nam An Khánh, Hà Nội

TTTĐ - Tháng 11/2020, Savills Việt Nam chính thức trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu nhà ở thấp tầng Vista Lago thuộc khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị & Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico). Đây là đơn vị mới nhất mở rộng danh mục hơn 100 bất động sản được Savills quản lý trên toàn quốc.
Tin khác
[Xem thêm]
Chủ đầu tư Bài thơ giới thiệu dự án Sun Square - tháp căn hộ khách sạn cao cấp tại Bãi Cháy, Hạ Long

Chủ đầu tư Bài thơ giới thiệu dự án Sun Square - tháp căn hộ khách sạn cao cấp tại Bãi Cháy, Hạ Long

TTTĐ - Chủ đầu tư Bài thơ chính thức công bố thông tin về dự án Sun Square - Tháp căn hộ khách sạn lần đầu tiên xuất hiện tại phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây được coi là một trong những dự án điểm sáng đang thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng và giới đầu tư tại thành phố vịnh kỳ quan.
Bình Dương: Dự án The Rivana chưa đủ điều kiện bán đã “loạn” công ty thu tiền của khách hàng?

Bình Dương: Dự án The Rivana chưa đủ điều kiện bán đã “loạn” công ty thu tiền của khách hàng?

TTTĐ - Dự án The Rivana (Đại lộ Bình Dương, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An) do Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước làm chủ đầu tư. Dự án chưa có giấy phép xây dựng, chưa đủ điều kiện bán nhưng những ngày qua, nhiều sàn tự đã chào bán, thu tiền từ khách hàng.
Yếu tố tạo sức hút của Việt Nam trong làn sóng dịch chuyển từ Trung Quốc

Yếu tố tạo sức hút của Việt Nam trong làn sóng dịch chuyển từ Trung Quốc

TTTĐ - Bên cạnh ưu thế từ các Hiệp định thương mại, yếu tố chi phí lao động và thuế quan đang tiếp tục giúp Việt Nam trở thành điểm đến sáng giá trong làn sóng dịch chuyển của các doanh nghiệp nước ngoài ra khỏi Trung Quốc. Trong đó, các khu công nghiệp đã được quy hoạch dự kiến sẽ là những đối tượng thu hút dòng tiến từ các nhà đầu tư nước ngoài.
Cuộc đua “săn tìm” bất động sản đảo đô thị tự nhiên

Cuộc đua “săn tìm” bất động sản đảo đô thị tự nhiên

TTTĐ - Sở hữu bất động sản đảo trước nay luôn được xem là “đặc điểm nhận diện” của giới siêu giàu trên thế giới. Xu hướng này đang có dấu hiệu dịch chuyển từ đảo nhân tạo sang các hòn đảo tự nhiên và đã lan rộng đến Việt Nam những năm gần đây.
Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi

Đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi

TTTĐ - Được kiến tạo trở thành khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu ở Nam Phú Quốc, Sun Grand City New An Thoi đang sở hữu những giá trị cốt lõi của một bất động sản trung tâm hệ sinh thái Nam đảo. Trở thành cư dân của Sun Grand City New An Thoi là sở hữu tấm vé “quyền lực” với những đặc quyền cả về an cư, kinh doanh và giải trí hấp dẫn.
Xem phiên bản di động