Thứ sáu 09/06/2023 05:57 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hưng Yên: Bắt thêm 2 bị can trong vụ án "giả mạo trong công tác" và "nhận hối lộ" tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 31/3, Công an tỉnh Hưng Yên thông tin, cơ quan chức năng vừa bắt thêm 2 bị can trong vụ án "giả mạo trong công tác" và "nhận hối lộ" tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới.

Hưng Yên: Triệt phá đường dây cờ bạc với số tiền giao dịch hàng ngàn tỉ đồng mỗi năm Hưng Yên: Triệt phá vụ đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá
Hưng Yên: Bắt thêm 2 bị can trong vụ án
Đối tượng Cao Xuân Sang và Nguyễn Trung Hiếu tại Cơ quan Công an
Đối tượng Cao Xuân Sang và Nguyễn Trung Hiếu tại cơ quan công an

Trước đó, ngày 23/2/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án "giả mạo trong công tác" xảy ra tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới Hưng Yên 89-02S (có địa chỉ tại xã Bảo Khê, thành phố Hưng Yên) và "nhận hối lộ" xảy ra tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 89-05D (có địa chỉ tại thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ). Đồng thời. cơ quan chức năng ra quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 6 bị can về tội "giả mạo trong công tác" (gồm: Trịnh Văn Chương; Đỗ Hồng Văn, Đỗ Thành Luân, Bùi Ngọc Tân, Chu Sỹ Quý, Vũ Sỹ Kiên) và 1 bị can về tội "iả mạo trong công tác" và "nhận hối lộ" là Nguyễn Thanh Sơn.

Mở rộng điều tra vụ án xác định: Từ ngày 7/4/2020 đến ngày 27/4/2020, các cá nhân gồm Nguyễn Trung Hiếu (Phó Giám đốc Trạm 89-05D; nguyên là đăng kiểm viên bậc cao Trạm 89-02S), Cao Xuân Sang (đăng kiểm viên bậc cao Trạm 89-02S) và bị can Nguyễn Thanh Sơn (Giám đốc Trạm 89-05D; nguyên là đăng kiểm viên bậc cao, Phó Giám đốc Trạm 89-02S) trong quá trình tham gia dây chuyền kiểm định đối với một số xe ô tô tải đã bỏ qua các lỗi vi phạm thuộc lỗi khiếm khuyết, hư hỏng quan trọng có thể gây mất an toàn kỹ thuật, ô nhiễm môi trường khi xe cơ giới tham gia giao thông. Theo quy định, những xe này không được cấp Giấy chứng nhận kiểm định, phải sửa chữa các hư hỏng để kiểm định lại nhưng các đối tượng Hiếu, Sang, Sơn đã lập các phiếu kiểm định với kết quả “đạt”.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố bị can; ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Trung Hiếu và Cao Xuân Sang về tội "giả mạo trong công tác" và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Vũ Hiển
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền, tình của nhiều phụ nữ

Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền, tình của nhiều phụ nữ

TTTĐ - Mặc dù đã có vợ, con nhưng Tống Anh San vẫn lên trang mạng xã hội “ehenho.com” và một số trang mạng có chuyên mục làm quen, hẹn hò của những người độc thân nhằm lừa đảo. Sau khi đã “thành bạn thân”, đối tượng vờ cần tiền để lấy lô hàng đang bị thu giữ khiến nhiều phụ nữ nhẹ dạ, bị lừa mất cả tình lẫn tiền với đối tượng.
Tin khác
[Xem thêm]
Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bị hành hung dã man khi đang tác nghiệp

Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bị hành hung dã man khi đang tác nghiệp

TTTĐ - Theo thông tin từ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, chiều 6/6, trong khi đang tác nghiệp báo chí tại khu vực Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, nhóm phóng viên của Đài đã bị một số đối tượng ngang nhiên hành hung, gây thương tích nghiêm trọng. Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã đề nghị Công an thành phố điều tra và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
Triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ châu Âu về Việt Nam

Triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ châu Âu về Việt Nam

TTTĐ - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hà Nội vừa phối hợp với Cục Hải quan TP Hà Nội, Công an một số tỉnh, thành triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ châu Âu về Việt Nam qua Cửa khẩu Sân bay Quốc tế Nội Bài. Ban chuyên án đã bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ hơn 62kg ma túy tổng hợp các loại.
Xem phiên bản di động