×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hưng Yên: Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 45 đối tượng dương tính với ma túy

Pháp luật | Thứ hai, 08/04/2019 07:21 (GMT+7)
Hưng Yên: Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 45 đối tượng dương tính với ma túy

TTTĐ - Công an tỉnh Hưng Yên vừa cho biết, ngày 7/4 sau khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng tỉnh này đã kiểm tra và phát hiện tại quán Karaoke XMEN trên địa bàn thôn Hồng Thái, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu có hàng chục đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát VIP, bật nhạc to để "bay lắc".

Bài liên quan

Kết quả khám xét, lực lượng chức năng phát hiện một số túi nilon màu trắng, bên trong có các cục tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, một túi nilon trắng bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh, cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy.

Ngoài ra, công an cũng phát hiện trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng đều có tuổi đời từ 19 đến 25 tuổi, một số ở độ tuổi gần 40. Trong số trên có 20 đối tượng là nữ, có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.

Hiện nay, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy. Đồng thời lực lượng Công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với các đơn vị liên quan  tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thành Lộc
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...