Hưng Yên: Nhiều thông tin không chính xác liên quan đến Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ

Bạn đọc -

TTTĐ - Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ Nguyễn Văn Đoan cho biết, hoàn toàn không có cổ phần tại các doanh nghiệp cũng như việc cải tạo phòng làm việc hết hàng tỷ đồng như các thông tin phản ánh trước thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện.

hung yen nhieu thong tin khong chinh xac lien quan den bi thu huyen uy yen my

Huyện ủy Yên Mỹ (Hưng Yên)

Bài liên quan

Huyện Yên Mỹ (Hưng Yên): Tạm dừng bổ nhiệm để giảm cấp phó theo chủ trương chung

Sự thật về việc bổ nhiệm lái xe làm Trưởng phòng Nội vụ huyện Yên Mỹ

Hưng Yên: Nhiều thông tin sai sự thật nhằm vào lãnh đạo huyện Yên Mỹ trước Đại hội Đảng

Liên quan đến những thông tin không đúng sự thật nhằm vào lãnh đạo huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) trước thời điểm Đại hội Đảng bộ huyện, báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có nhiều bài viết phản ánh sự thật đối với những thông tin này.

hung yen nhieu thong tin khong chinh xac lien quan den bi thu huyen uy yen my
Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ Nguyễn Văn Đoan (người đứng giữa) trao đổi với phóng viên

Báo Tuổi trẻ Thủ đô đã có buổi làm việc với Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ Nguyễn Văn Đoan trước những thông tin có liên quan trực tiếp đến cá nhân mình. Tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Đoan cho biết, thông tin phản ánh việc sửa chữa phòng làm việc của ông tốn kém hàng tỷ đồng là không chính xác.

Cụ thể, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp về xây dựng Nông thôn mới và xây dựng trung tâm huyện lên đô thị loại 4, việc chỉnh trang, tu sửa cơ sở hạ tầng trên địa bàn huyện là cần thiết.

Bản thân ông cùng tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đúng quy định về quản lý đầu tư và xây dựng cơ bản các công trình do huyện làm chủ đầu tư. Về cơ bản, các công trình xây dựng trên địa bàn huyện đã được thanh tra, kiểm tra, kiểm toán.

Phòng làm việc của ông hiện đang sử dụng toàn bộ tài sản của đồng chí Bí thư Huyện ủy khóa trước để lại. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, phòng làm việc của ông chỉ được trang bị thêm 1 tủ, 1 giường, 1 kệ để phích nước, ngoài ra không trang bị gì thêm.

“Còn lại toàn bộ tài sản trong phòng tôi làm việc là của đồng chí Bí thư Huyện ủy khóa trước để lại. Thông tin sửa chữa phòng làm việc của tôi hết 2,5 tỷ là không chính xác”, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Đoan cho hay.

Về những thông tin liên quan đến việc kê khai tài sản của cá nhân mình, ông Nguyễn Văn Đoan cho hay, hiện gia đình ông đang ở trên phần đất của mẹ ông. Đây là mảnh đất cha ông nhiều đời nay để lại cho mẹ ông.

Từ khi mẹ ông mất cách đây ít năm cũng không thấy có di chúc để lại cho ai nên mảnh đất này nên hiện vẫn đứng tên mẹ ông. Chính vì vậy, mảnh đất này chưa được chuyển quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản từ mẹ ông sang ông. Hằng năm ông đã kê khai tài sản và nộp bản kê khai theo quy định.

Trước những thông tin cho rằng Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ có cổ phần tại nhà hàng Cố Đô, cây xăng Yên Hưng và Công ty Kiến Hưng, ông Nguyễn Văn Đoan khẳng định, không có bất kỳ cổ phần nào tại các đơn vị này như phản ánh và sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những thông tin này.

Trong buổi làm việc với phóng viên, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mỹ cho biết, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy luôn quyết định trên tinh thần thảo luận công khai, dân chủ và thực hiện đúng các quy định của Đảng và Nhà nước. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ban Thường vụ Huyện ủy chưa nhận được đơn thư nào của cán bộ, đảng viên, nhân dân phản ánh về một số nội dung như trên.

Theo thông tin phóng viên nhận được, Đại hội Đảng bộ huyện Yên Mỹ vừa được tổ chức thành công. Ông Nguyễn Văn Đoan tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Mỹ với số phiếu tín nhiệm rất cao. Các lãnh đạo huyện Yên Mỹ và Ban Chấp hành Đảng bộ của huyện cũng được các đại biểu dự Đại hội tín nhiệm bầu với số phiếu cao.

Thanh Hà

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

lap lo tu van tuyen sinh tai truong cao dang cong thuong ha noi

“Lập lờ” tư vấn tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

TTTĐ - Theo thông tin phản ánh của nhiều phụ huynh học sinh, cán bộ của Trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội khi đi tư vấn tuyển sinh đã “lập lờ” trong việc học văn hóa theo chương trình trung học phổ thông (THPT) học 13 môn và chương trình giáo dục thường xuyên (GDTX) học 7 môn. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc định hướng học tập của nhiều phụ huynh học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tin khác

[Xem thêm]
binh thuan ket luan hang loat sai pham tai du an tuyen duong tranh ql55

Bình Thuận: Kết luận hàng loạt sai phạm tại dự án tuyến đường tránh QL55

TTTĐ - Qua thanh tra, nhà chức trách tỉnh Bình Thuận phát hiện nhiều vi phạm, thiếu sót trong việc thực hiện các quy định pháp luật về quản lý chất lượng công trình tại tuyến đường tránh QL55, đoạn qua thị trấn Tân Nghĩa (huyện Hàm Tân) và việc quản lý, sử dụng chi phí quản lý các dự án do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư, giai đoạn năm 2013 - 2016.
tp hcm de nghi lam ro khuat tat trong viec bo nhiem pho giam doc bql ha tang do thi dinh nhieu sai pham

TP HCM: Đề nghị làm rõ “khuất tất” trong việc bổ nhiệm Phó Giám đốc BQL Hạ tầng đô thị dính nhiều sai phạm

TTTĐ - Tại sao trên cương vị lãnh đạo Ban Quản lý dự án 1547 để xảy ra nhiều sai phạm nghiêm trọng nhưng ông Trần Như Quốc Bảo vẫn được “ưu ái” lên làm Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng đô thị? Tại sao ông Bảo sau khi “thăng chức” rồi mới bị kỷ luật? Đó là những câu hỏi mà bạn đọc đang quan tâm và đề nghị cơ quan chức năng làm rõ.
Xem phiên bản di động