Hướng về vùng cao - Cùng em đến trường ở Mù Cang Chải

Tuổi trẻ sống đẹp -

TTTĐ - Đoàn Thanh niên cơ quan Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), phối hợp với các đơn vị vừa tổ chức chương trình “Hướng về vùng cao - Cùng em đến trường” tại trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Tà Ghênh, xã Nậm Có, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

Chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” Chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường”

TTTĐ - Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ các em thiếu nhi, học sinh có ...

Chương trình nhằm giúp đỡ, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho các em học sinh nghèo, khó khăn; Khích lệ động viên các em có thêm tinh thần hiếu học, nghị lực, ý chí, phấn đấu vươn lên trong trong học tập, cũng như cuộc sống.

Tại đây, Đoàn Thanh niên Tổng cục QLTT, Chi đoàn Cục QLTT Yên Bái, Tổng công ty CP Taxi Yên Bái đã trao 300 chiếc chăn, 500 thùng mỳ tôm hỗ trợ trường Mầm non Hoa hồng xã Nậm Có, trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Vừ A Dính và trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Tà Ghênh.

Đoàn tình nguyện tặng quà tới các em nhỏ vùng cao
Đoàn tình nguyện tặng quà tới các em nhỏ vùng cao

Bên cạnh đó, đoàn công tác tặng 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Tà Ghênh 50 suất quà gồm cặp sách mới, túi bút, vở, đồ dùng học tập, 50 chăn và hỗ trợ mỗi em một phần kinh phí.

Những gia đình nghèo tại xã Nậm Có được tặng mỗi hộ một phần quà bao gồm chăn mùa đông, thùng mỳ tôm và tiền mặt. Đoàn Thanh niên tặng sữa, bánh kẹo, tổ chức Trung thu đầm ấm cho các em học sinh khối mầm non và tiểu học...

Chương trình sẻ chia khó khăn với các em nhỏ khó khăn
Chương trình sẻ chia khó khăn cho các em đến trường vui vẻ hơn

Chị Nguyễn Ngọc Tâm, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng cục QLTT chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng với những món quà thiết thực, ý nghĩa gửi trọn tấm lòng, trao chọn yêu thương này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các em học sinh vui vẻ đến trường, giúp học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số được học tập trong điều kiện tốt hơn”.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giúp bạn trẻ tự tin, năng động

Giúp bạn trẻ tự tin, năng động

TTTĐ - Với hơn 14 năm hoạt động, Ban Đối ngoại - Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp và sinh viên. Đây cũng là nơi giúp các bạn trẻ tự tin, năng động hơn.
Tin khác
[Xem thêm]
Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì miền Trung ruột thịt

Tuổi trẻ Thủ đô chung tay vì miền Trung ruột thịt

TTTĐ - Với mong muốn hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, rất nhiều nhu yếu phầm và tiền mặt đã được tuổi trẻ Thủ đô gửi về Thành đoàn Hà Nội. Chương trình Hội thu ủng hộ các tỉnh miền Trung thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 6 được Thành đoàn Hà Nội tổ chức vào sáng 26/10.
Xem phiên bản di động