Thứ năm 26/05/2022 23:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Huyện Châu Thành (Bến Tre): Khánh thành cầu Liên Xã

Đô thị -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 17/1, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) long trọng tổ chức Lễ Khánh thành công trình cầu Liên Xã thuộc địa phận xã Thành Triệu, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Khánh thành, gắn biển công trình cải tạo, chỉnh trang tượng đài anh hùng Lý Tự Trọng

Đến dự Lễ Khánh thành, vinh dự có sự hiện diện của đồng chí Trương Hoà Bình - nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Nước CHXHCN Việt Nam; Đồng chí Lê Đức Thọ - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre; Đồng chí Phan Song Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy xã Thành Triệu cùng các cán bộ, lãnh đạo xã và các các cán bộ ban ngành địa phương.

Lễ khánh thành cầu Liên Xã
Lễ khánh thành cầu Liên Xã

Tại buổi Lễ Khánh thành, đồng chí Nguyễn Văn Phước, Bí thư Đảng ủy xã Thành Triệu chia sẻ hoan nghênh của địa phương trước sự quan tâm và giúp đỡ của các doanh nhân: “Công trình đưa vào sử dụng đã giúp rút ngắn khoảng cách về vận tải, tăng cường giao lưu hàng hóa, đáp ứng niềm mong mỏi nhiều năm của người dân". Đại diện lãnh đạo xã cũng hứa sẽ bảo quản và sử dụng cây cầu thật tốt, xem đây là món quà ý nghĩa cho bà con nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Cầu Liên Xã được thiết kế với chiều dài 49m, bề rộng 3,3m, lọt lòng 3m và trọng tải 2,5 tấn với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng do Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC), Câu lạc bộ Bất động sản TP. Hồ Chí Minh (HREC) và Tập đoàn DIC (Mã chứng khoán DIG: HOSE) tài trợ.

Huyện Châu Thành (Bến Tre): Khánh thành cầu Liên Xã

Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ sẽ mang lại kết quả tích cực trong phát triển kinh tế xã hội của khu vực xã Thành Triệu nói riêng và tỉnh Bến Tre nói chung.

Phát biểu tại Lễ Khánh thành, ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và TP Hồ Chí Minh (HREC) nhấn mạnh: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của VREC & HREC. Chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị và kết nối đôi bờ cũng như kết nối những giấc mơ còn dang dở”.

Huyện Châu Thành (Bến Tre): Khánh thành cầu Liên Xã

Cũng nhân dịp Lễ Khánh thành cầu Liên Xã, ông Nguyễn Quốc Bảo trân trọng cảm ơn sự hợp tác của công ty TNHH MTV Xây dựng Đại Thành Cà Mau (đơn vị thiết kế và thực hiện công trình) và Công ty TNHH TMDV Ánh Dương (đơn vị giám sát công trình) trong quá trình thi công công trình Cầu Liên Xã, cũng như bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo địa phương và các tổ chức ban ngành và các hộ dân… đã tạo điều kiện và hỗ tợ để công trình được thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Huyện Châu Thành (Bến Tre): Khánh thành cầu Liên Xã

Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố: “Đã có thành tích tiêu biểu trong tham gia, ủng hộ các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Huyện Châu Thành (Bến Tre): Khánh thành cầu Liên Xã

Từ năm 2018 đến 2021, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HREC) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng hơn 20 cây cầu ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ và miền Trung Việt Nam, phục vụ và kết nối hàng ngàn hộ dân ở khu vực lân cận, giúp cho đời sống an sinh và đi lại của bà con được cải thiện. Riêng trong năm 2021, VREC và HREC đã xây dựng được 3 cây cầu mặc cho điều kiện giãn cách xã hội kéo dài và nhiều khó khăn.

Xúc động lễ khánh thành bia di tích Trung ương Đoàn Xúc động lễ khánh thành bia di tích Trung ương Đoàn
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự lễ khánh thành hầm Hải Vân 2 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự lễ khánh thành hầm Hải Vân 2
Trẻ em Nà Bó, Hà Giang hạnh phúc trong lễ khánh thành điểm trường mới Trẻ em Nà Bó, Hà Giang hạnh phúc trong lễ khánh thành điểm trường mới
Thanh Hậu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh nghiên cứu định hướng quy hoạch phát triển đô thị sân bay Tân Sơn Nhất

TP Hồ Chí Minh nghiên cứu định hướng quy hoạch phát triển đô thị sân bay Tân Sơn Nhất

TTTĐ - Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi vừa giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc chủ trì, phối hợp quận Tân Bình nghiên cứu định hướng quy hoạch phát triển đô thị sân bay Tân Sơn Nhất trong quá trình tổ chức lập, thẩm định đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Hồ Chí Minh đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060.
Khắc phục triệt để tình trạng phạt để tồn tại và "nạn chống lưng" trong lĩnh vực xây dựng

Khắc phục triệt để tình trạng phạt để tồn tại và "nạn chống lưng" trong lĩnh vực xây dựng

TTTĐ - Chiều 25/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với Dự thảo Nghị quyết quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng tại các quận thuộc thành phố Hà Nội. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương chủ trì hội nghị.
Tin khác
[Xem thêm]
Tạo động lực mới phát triển bứt phá từ Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

Tạo động lực mới phát triển bứt phá từ Vành đai 4 - Vùng Thủ đô

TTTĐ - Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, tuyến đường Vành đai 4- Vùng Thủ đô khi hoàn thành không chỉ từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế khu vực hai bên tuyến đường mà còn tăng cường khả năng kết nối, tạo động lực, tác động lan tỏa liên vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh, thành phố trong vùng Thủ đô, vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.
TP Hồ Chí Minh trồng cây bàng vuông do chiến sĩ, Nhân dân huyện đảo Trường Sa gửi tặng

TP Hồ Chí Minh trồng cây bàng vuông do chiến sĩ, Nhân dân huyện đảo Trường Sa gửi tặng

TTTĐ - Chiều ngày 24/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Đoàn Công tác số 9 - TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trồng cây bàng vuông do cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa gửi tặng Đoàn đại biểu TP Hồ Chí Minh đi thăm cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1/8 từ ngày 11/5 đến 19/5.
Hà Nội đẩy mạnh thực hiện các dự án đô thị thông minh

Hà Nội đẩy mạnh thực hiện các dự án đô thị thông minh

TTTĐ - Những năm qua, thành phố Hà Nội định hướng phát triển đô thị theo hướng thông minh để quản lý, phát triển đô thị tốt hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Hiện các khu đô thị thông minh được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận chủ trương đầu tư đã hoàn thành giải phóng mặt bằng ít nhất 70% tổng diện tích được phê duyệt.
Xem phiên bản di động