Thứ ba 26/09/2023 22:02 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Huyện Hoài Đức khen thưởng 316 học sinh giỏi

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức (Hà Nội) vừa tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2022-2023.

Quận Hai Bà Trưng tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2022 - 2023 Một năm nhiều thành công của thầy trò trường THCS Nguyễn Du Quận Cầu Giấy khen thưởng 248 học sinh giỏi tiêu biểu
Bà Trần Lưu Hoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu huyện Hoài Đức
Bà Trần Lưu Hoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội trao thưởng cho các em học sinh tiêu biểu huyện Hoài Đức

Huyện Hoài Đức hiện có 93 cơ sở giáo dục từ Mầm non đến THCS công lập và tư thục với tổng số gần 70.000 học sinh. Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cơ sở vật chất các nhà trường được đầu tư theo hướng chuẩn hóa và hiện đại.

Toàn huyện có 61/79 trường đạt chuẩn quốc gia; 10 trường đạt chuẩn mức độ 2, tăng 2 trường so với năm học trước.

Trong năm học 2022-2023, ngành Giáo dục Hoài Đức đã tổ chức nhiều chuyên đề tập huấn, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đặc biệt, việc triển khai Chương trình GDPT 2018 đã đạt được những thành công nhất định. Tại kỳ thi học sinh giỏi (HSG) các môn văn hóa lớp 9 cấp thành phố, huyện đạt 52 giải; Em Chu Thị Hiền Lương - lớp 9A7 Trường THCS An Khánh giành giải Nhất môn Ngữ văn.

Tại các cuộc thi thể dục thể thao cấp thành phố, huyện có 19 em đạt giải trong đó có 7 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 9 Huy chương Đồng. Một em học sinh Trường Tiểu học Sơn Đồng được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng danh hiệu "Người tốt việc tốt"; Ngoài ra còn nhiều tấm gương điển hình trong học tập, rèn luyện cũng như các hoạt động khác cũng được tuyên dương.

Nhân dịp này, UBND huyện khen thưởng 316 học sinh tiêu biểu của huyện đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Ngọc Minh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú

Chung tay đảm bảo chất lượng bữa ăn bán trú

TTTĐ - Thực đơn phong phú, dinh dưỡng, lựa chọn kỹ thực phẩm đầu vào cùng sự vào cuộc sát sao từ phía phụ huynh khiến chất lượng bữa ăn bán trú của học sinh nhiều trường học ở Hà Nội được đảm bảo…
"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

"Nạp" đầy năng lượng bước vào năm học mới

TTTĐ - “Để trở thành sinh viên là ước mơ, mục tiêu phấn đấu của không chỉ riêng em mà của biết bao nhiêu bạn đồng trang lứa khác trong suốt những năm học phổ thông. Là người con đến từ mảnh đất cao nguyên Gia Lai, em rất vui khi trở thành thành viên trong đại gia đình Đại học Mở Hà Nội…”.
Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

Đối thoại, sẻ chia, nâng cao chất lượng giáo dục

TTTĐ - Trao đổi, chia sẻ để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đồng thời thể hiện sự dân chủ, công khai, minh bạch, đó là một trong những “bí quyết” để ngành Giáo dục quận Ba Đình (Hà Nội) luôn nhận được sự đồng thuận, thấu hiểu từ cán bộ, giáo viên đến phụ huynh…
Xem phiên bản di động