Thứ ba 29/11/2022 15:44 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Hyundai Kona 2024 sẽ có táp lô cỡ lớn như xe sang

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Nhiều thông tin về chiếc SUV điện Hyundai Kona này vẫn chưa được tiết lộ, chính điều đó đã làm một số khách hàng quan tâm “đứng ngồi không yên”.

Hyundai Kona thuần điện 2024 là một trong những chiếc xe đang nhận được nhiều sự chú ý của giới mê xe. Hiện tại, mẫu xe này đang được thử nghiệm ở trung tâm kỹ thuật Hyundai/Kia tại Đức.

Hiện tại, dòng Hyundai Kona có các phiên bản cực kỳ đa dạng với các bản xăng, dầu, hiệu suất cao Kona N và cả thuần điện Hyundai Kona Electric.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy toàn bộ thân xe Hyundai Kona điện 2024 sẽ trở nên góc cạnh và hầm hố hơn so với bản tiền nhiệm.

Bên trong cabin, Hyundai Kona Electric mới sẽ có thiết kế tương tự như xe sang với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn được tích hợp trên cùng một bảng điều khiển (khoảng 12,3 inch). Ngoài ra, trên bảng táp-lô Hyundai Kona còn có sự xuất hiện của những điểm nhấn trang trí bằng kim loại, cửa gió điều hòa thiết kế thanh mảnh.

Theo một số thông tin, Hyundai Kona điện phiên bản mới sẽ có cấu hình động cơ tương tự Kia Niro EV, được trang bị động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và cụm pin dung lượng 64,8 kWh, chỉ lớn hơn một chút so với bộ pin 64 kWh của phiên bản tiền nhiệm. Với hệ truyền động này, giới chuyên gia mong rằng phạm vi hoạt động của chiếc xe Hyundai Kona đời mới sẽ cao hơn 258 dặm (415,2 km).

Giá Hyundai Kona điện hiện tại rơi vào khoảng 33.550 USD (gần 800 triệu VNĐ) và thế hệ mới có lẽ sẽ không thay đổi nhiều con số này.

T.H
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

TTTĐ - Sau Campuchia, Lào là đất nước tiếp theo cũng đã có màn ra mắt xe Ford Ranger Raptor 2023 hoành tráng. Đây là mẫu bán tải hạng nặng đang được mong chờ nhất tại thị trường Việt Nam. Theo một số nguồn tin, rất có thể siêu bán tải sẽ về nước vào cuối năm nay.
Xem phiên bản di động