×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

IATA chưa vội đưa ra kết luận về vụ tai nạn máy bay ở Ethiopia

Thế giới 24h | Thứ ba, 12/03/2019 11:57 (GMT+7)
IATA chưa vội đưa ra kết luận về vụ tai nạn máy bay ở Ethiopia

Mảnh vỡ từ máy bay sau vụ tai nạn. (Nguồn: The Daily Beast)

Tổng Giám đốc Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) khẳng định lập trường kiên định của IATA là chờ kết quả cuộc điều tra vụ tai nạn máy bay tại Ethiopia rồi mới đưa ra kết luận.

Bài liên quan

Theo Reuters, ngày 12/3, Tổng Giám đốc Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) Alexandre de Juniac khẳng định kết quả cuộc điều tra vụ tai nạn máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines cần phải thu được trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào liên quan vụ việc.

Phát biểu với báo giới bên lề một hội nghị ở Singapore, ông de Juniac nêu rõ: "Thái độ nghiêm túc và mạnh mẽ nhất là kiểm tra, xác minh và củng cố các bằng chứng thực tiễn. Liên quan vấn đề này, lập trường kiên định của chúng tôi là chờ kết quả cuộc điều tra rồi mới đưa ra kết luận."

Theo quan chức này, IATA hiểu rõ quyết định của giới chức Trung Quốc, Indonesia và Singapore khi đình chỉ bay đối với dòng máy bay Boeing 737 MAX.

IATA là cơ quan đại diện cho khoảng 260 hãng hàng không trên phạm vi toàn cầu.

Theo Vietnamplus.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Nhật Bản hút du khách bằng tàu Hello Kitty siêu đáng yêu
TTTĐ – Tàu cao tốc được trang trí theo chủ đề Hello Kitty vừa chính thức được đưa vào hoạt động tại Nhật Bản, thu hút sự chú ý của...
World Cup 2018: Chủ nhà Nga “thắng” trên nhiều mặt trận
TTTĐ - Kéo dài hơn một tháng qua, giải bóng đá lớn nhất hành tinh được tổ chức thành công đã mang lại nhiều thắng lợi cho nước chủ nhà...