Thứ bảy 10/06/2023 03:51 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Infographic: Lịch lễ hội dày đặc tại Đà Nẵng hè 2023

Infographic -
In bài viết

TTTĐ - Không chỉ có pháo hoa, Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bạn đến để tận hưởng một mùa hè sôi động và rực rỡ với những trải nghiệm “cực phẩm” đảm bảo vui không muốn rời.

Hàng ngàn du khách đến vui chơi tại Công viên Châu Á và Bà Nà Hills tại Đà Nẵng Đà Nẵng có cơ hội trở thành “thánh địa” bất động sản cao cấp Chỉ từ 120.000 đồng, bạn đã có thể chơi “thả ga” hè này tại Công viên Châu Á - Asia Park Hóa ra đây là lý do khiến Sun World Ba Na Hills hút khách Hàn Quốc, Thái Lan
Infographic: Lịch lễ hội dày đặc tại Đà Nẵng hè 2023
Khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ được điều chỉnh tăng vốn đầu tư Khu du lịch Bà Nà - Suối Mơ được điều chỉnh tăng vốn đầu tư

TTTĐ - Việc điều chỉnh dự án Khu du lịch sinh thái Bà Nà - Suối Mơ nhằm sắp xếp, nâng cấp một số hạng ...

Dịch vụ từ Tâm và điều kỳ diệu của những trải nghiệm ngoài trông đợi Dịch vụ từ Tâm và điều kỳ diệu của những trải nghiệm ngoài trông đợi

TTTĐ - Đẳng cấp của ngành dịch vụ được tạo ra bởi những trải nghiệm ngoài sự trông đợi của khách hàng.

Chỉ từ 120.000 đồng, bạn đã có thể chơi “thả ga” hè này tại Công viên Châu Á - Asia Park Chỉ từ 120.000 đồng, bạn đã có thể chơi “thả ga” hè này tại Công viên Châu Á - Asia Park

TTTĐ - Từ 1/6 đến 31/8/2023, du khách là học sinh, sinh viên có thể trải nghiệm không giới hạn nhiều trò chơi tại Công ...

Phát triển du lịch: Qua rồi thời của “mặt trời và đại dương” Phát triển du lịch: Qua rồi thời của “mặt trời và đại dương”

TTTĐ - 15 năm trước, sản phẩm du lịch đáng kể nhất của Đà Nẵng là nắng vàng, biển xanh. Có lên núi Bà Nà ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
3 trường hợp thí sinh Hà Nội được cộng điểm

3 trường hợp thí sinh Hà Nội được cộng điểm

TTTĐ - Theo Công văn số 922/SGDĐT-QLT ngày 31/3/2023 hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành, có 3 trường hợp được cộng điểm ưu tiên trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024.
Nhu cầu sử dụng nước sạch ở Hà Nội tăng 5 - 10% vào cao điểm hè

Nhu cầu sử dụng nước sạch ở Hà Nội tăng 5 - 10% vào cao điểm hè

TTTĐ - Theo Sở Xây dựng Hà Nội, tổng công suất cấp nước từ các nhà máy tập trung trên địa bàn thành phố đạt khoảng 1,53 triệu mét khối/ngày - đêm, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân thành phố. Tuy nhiên, vào những đợt cao điểm hè năm 2023, do khả năng phân phối nước vẫn chưa đồng bộ và yếu tố địa hình, có thể xảy ra thiếu nước tại một số khu vực cuối nguồn, cốt địa hình cao.
Tin khác
[Xem thêm]
Năm 2023, Hà Nội phấn đấu thu nhập của nông dân đạt 70 triệu đồng/người/năm

Năm 2023, Hà Nội phấn đấu thu nhập của nông dân đạt 70 triệu đồng/người/năm

TTTĐ - Ban Chỉ đạo Chương trình số 04 của Thành ủy Hà Nội khóa XVII vừa ban hành kế hoạch tổ chức thực hiện Chương trình số 04-CTr/TU về "Đẩy mạnh thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành Nông nghiệp và phát triển kinh tế nông thôn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân giai đoạn 2021 - 2025".
Đảm bảo an toàn trong từng bữa ăn đại biểu Quốc hội

Đảm bảo an toàn trong từng bữa ăn đại biểu Quốc hội

TTTĐ - Sáng 18/5, trước ngày khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV, diễn ra từ ngày 21/5 - 23/6/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội và các đơn vị liên quan đã phối hợp kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở phục vụ đại biểu Quốc hội.
Xem phiên bản di động