Infographic: Tiềm năng phát triển kinh tế nông thôn của Hà Nội

Infographic -
In bài viết

TTTĐ - "Ngày hội livestream Hà Nội" là sự kiện trực tuyến lần đầu được tổ chức nhằm giới thiệu tiềm năng kinh tế nông thôn của Thủ đô trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Infographic: Hà Nội huy động tổng lực phòng, chống mua bán người năm 2021 Hà Nội hưởng ứng mua vắc xin cho thành phố 1.000 tỷ đồng và ủng hộ Quỹ Vắc xin 100 tỷ đồng Hà Nội quyết tâm và kiên trì với “mục tiêu kép”

Trong ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội ngày 6/6, Ban tổ chức chọn 10 chủ thể là những đặc sản của Hà Nội, nhằm thúc đẩy chuỗi cung ứng giá trị giữa các chủ thể từ cung ứng đến người tiêu dùng, trong nước với các đơn vị xuất khẩu. Chương trình giúp cho các chủ thể làm quen với kỷ nguyên công nghệ số.

Infographic: Tiềm năng phát triển kinh tế nông thôn của Hà Nội

Bên cạnh đó, Chương trình nhằm quảng bá, kết nối giao thương, thúc đẩy tiêu thụ nông sản trực tuyến, đồng thời là tháo gỡ khó khăn cho nông dân và các chủ thể sản xuất kinh doanh trong khi nhiều địa bàn đang phải giãn cách xã hội, tạm bị khoanh vùng, cách ly để dập dịch.

Tại chương trình, toàn bộ chủ thể đăng ký tham gia dành tối thiểu 10% doanh thu bán hàng trong thời gian diễn ra sự kiện để ủng hộ Quỹ mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19.

Hoa Thành
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Thực phẩm giải nhiệt ngày Hà Nội nắng gắt đỉnh điểm

Thực phẩm giải nhiệt ngày Hà Nội nắng gắt đỉnh điểm

TTTĐ - Trong ngày 21/6, thời tiết tại Hà Nội ghi nhận nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ cao nhất phổ biến 37 - 40 độ C, có nơi trên 40 độ C. Vào ngày nắng nóng, cơ thể bị mất nhiều nước, gây ra tình trạng mệt mỏi, vì thế việc cung cấp một lượng nước đủ cho cơ thể là rất cần thiết.
Đề phòng say nắng khi Hà Nội chạm ngưỡng 39 độ C

Đề phòng say nắng khi Hà Nội chạm ngưỡng 39 độ C

TTTĐ - Những ngày gần đây, từ sáng sớm, nắng nóng gay gắt đã bao phủ khắp Hà Nội với nhiệt độ phổ biến 36 - 39 độ C đã làm cuộc sống của người dân bị đảo lộn, nguy cơ hạn hán, cháy rừng và gia tăng số bệnh nhân nhập viện vì dịch bệnh.
Tránh sốc nhiệt khi nắng nóng quay trở lại Hà Nội

Tránh sốc nhiệt khi nắng nóng quay trở lại Hà Nội

TTTĐ - Nắng nóng đã quay trở lại khiến cuộc sống của người dân Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Người dân ra đường đã tìm đủ mọi cách để tránh nắng. Nắng nóng gay gắt cùng chỉ số UV cao có thể dẫn đến các vấn đề như cháy nắng, ngất, say nắng... trong đó nguy hiểm nhất là sốc nhiệt.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội phấn đấu tăng 5 bậc PAPI mỗi năm

Hà Nội phấn đấu tăng 5 bậc PAPI mỗi năm

TTTĐ - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 136/KH-UBND về cải cách hành chính Nhà nước của TP Hà Nội giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, Hà Nội đặt mục tiêu Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI) tăng trung bình hằng năm tối thiểu 5 bậc so với năm trước.
Tàu điện Cát Linh - Hà Đông công bố giá vé 8.000 đồng một chặng

Tàu điện Cát Linh - Hà Đông công bố giá vé 8.000 đồng một chặng

TTTĐ - Giá vé lượt được tính theo quãng đường di chuyển của hành khách, trong đó tối đa 15.000 đồng/lượt nếu đi toàn tuyến và thấp nhất là 8.000 đồng với quãng ngắn nhất. Ngoài tiền mặt, việc thanh toán bằng thẻ được khuyến khích với mức giá rẻ hơn thanh toán bằng tiền mặt khoảng 500 đồng mỗi lượt.
Xem phiên bản di động