×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

iPhone Xs Max đã về Việt Nam với mức giá "rẻ hơn dự kiến"

Công nghệ | Thứ sáu, 21/09/2018 07:28 (GMT+7)
iPhone Xs Max đã về Việt Nam với mức giá

Nhiều khách hàng đã nhận máy iPhone Xs Max tại Việt Nam

TTTĐ- Dù được dự kiến sẽ có mức giá "đắt đỏ" lên đến 45 triệu đồng/chiếc nhưng hiện iPhone Xs Max trang bị 2 SIM vật lý được chào bán với giá khá bất ngờ, dao động từ 39 triệu đồng.

Ngay sau khi xuất hiện ở các cửa hàng kinh doanh iPhone xách tay tại Hà Nội, iPhone Xs Max có xuất xứ từ Hồng Kông được chào bán với giá bất ngờ. Theo đó, iPhone Xs Max trang bị 2 SIM vật lý có giá từ 39 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với bản trang bị 1 SIM vật lý đã về TP.HCM.

Cụ thể, iPhone Xs Max bản dung lượng 64GB có giá 39 triệu đồng, bản 256GB giá 44,5 triệu đồng và bản 512GB có giá bán 49,9 triệu đồng. So sánh với bản cùng dung lượng 256GB được bán ra tại TP.HCM từ sáng nay, mức giá của iPhone Hồng Kông về Hà Nội đã thấp hơn tới hơn 23 triệu đồng.

Đại diện một số cửa hàng kinh doanh mặt hàng này cho hay, nếu khách hàng đến mua trong ngày 21/9 thì có thể được giảm thêm so với giá công bố trên website. iPhone Xs Max xách tay sẽ còn tiếp tục giảm mạnh khi hàng bắt đầu đổ về thị trường Việt Nam nhiều hơn.

Trước đó, 21/9 là ngày Apple đã chính thức mở bán iPhone thế hệ mới gồm iPhone Xr, Xs và iPhone Xs Max tại một số thị trường, trong đó có một số quốc gia gần với Việt Nam như Singapore, Hong Kong.

Phương Thu
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN