Kết nạp 90 đoàn viên mới tại “địa chỉ đỏ” Nhà tù Hỏa Lò

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 1/2 tại khu di tích Nhà tù Hỏa Lò, Quận đoàn Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống và lễ kết nạp đoàn viên mới, lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết nạp 90 đoàn viên mới tại “địa chỉ đỏ” Nhà tù Hỏa Lò

Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Bài liên quan

Quận đoàn Hai Bà Trưng được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen

Thiếu nhi quận Hai Bà Trưng nói không với rác thải nhựa

Cùng bảo vệ môi trường với “Đổi rác lấy quà” của tuổi trẻ Hai Bà Trưng

Sôi động hấp dẫn “Điểm hẹn thanh niên” quận Hai Bà Trưng

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Đến dự chương trình có các đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; Ngô Hồng Anh, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng.

Lễ kết nạp đoàn viên mới
Lễ kết nạp đoàn viên mới

Thông qua chương trình, đoàn viên, thanh niên hiểu thêm về những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước. Đây cũng là dịp tuyên truyền, giáo dục ôn lại truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ hiện nay đối với đất nước; bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng quy mô và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Sau khi dâng hương hoa tưởng niệm, 90 thanh niên ưu tú đã thực hiện nghi thức kết nạp đoàn viên mới, lớp đoàn viên 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trong không khí trang nghiêm.

Bạn Lê Khánh Huyền, trường THPT Thăng Long (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết: “Đây là vinh dự rất lớn với chúng em. Vì vậy, chúng em xin hứa sẽ học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng là người đoàn viên”.

Ngay sau lễ kết nạp, 90 đoàn viên mới đã tham quan khu di tích Nhà tù Hỏa Lò để hiểu hơn về những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh vì độc lập tự do của đất nước. Từ đó, mỗi bạn sẽ nỗ lực hơn trong học tập, rèn luyện.

Quận đoàn Hai Bà Trưng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động