Thứ hai 25/09/2023 23:23 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Kết thúc môn thi Ngoại ngữ: Chiến thắng lớn nhất là vượt qua chính mình

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Đây là khẳng định của thí sinh Trần Huyền Trang (quận Hoàng Mai) sau khi hoàn thành môn thi Ngoại ngữ trong kỳ thi vào lớp 10 THPT công lập năm học 2023-2024. Cùng với Huyền Trang, rất đông sĩ tử bước ra khỏi phòng thi trong vẻ mừng rỡ.

Thí sinh Hà Nội hồi hộp bước vào môn thi đầu tiên Thí sinh Hà Nội hồi hộp bước vào môn thi đầu tiên

TTTĐ - Hơn 105.000 thí sinh Hà Nội chính thức bước vào môn thi đầu tiên kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học ...

Chiều nay, các thí sinh tiếp tục dự thi môn Ngoại ngữ với thời gian 60 phút. Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Quang Trung (quận Đống Đa), nhiều thí sinh đã tỏ ra vô cùng tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Nhiều thí sinh nhận xét đề thi môn Tiếng Anh không quá khó
Nhiều thí sinh nhận xét đề thi môn Tiếng Anh không quá khó

Em Nguyễn Vân Anh, học sinh trường THCS Thành Công cho biết: “Vì buổi sáng mình làm bài tốt nên có tinh thần để chiều nay thực hiện khá ổn môn thi tiếng Anh. Mình thấy, đề thi không khó nhưng trong đó có nhiều câu khó nên có thể điểm sẽ không cao”.

Bạn Trần Tuấn Tú tại điểm thi THPT Phú Xuyên A cũng hào hứng trước khi thi môn tiếng Anh. Tú bày tỏ: “Đề thi không khó lắm, vì thế em làm tốt. Ở lớp điểm tiếng Anh của em cũng ở mức khá giỏi nên em không cảm thấy quá áp lực hay lo lắng cho môn thi này”.

Thí sinh rạng rỡ sau khi kết thúc môn thi Ngoại ngữ
Thí sinh rạng rỡ sau khi kết thúc môn thi Ngoại ngữ

Để đồng hành cùng cô con gái, anh Nguyễn Minh Đức (quận Thanh Xuân) đã tạm gác công việc, tập trung phục vụ con đi thi. “Kỳ thi này vô cùng quan trọng nên tôi bỏ hết công việc, chủ yếu để gần gũi, động viên, tạo tâm lý thoải mái cho con, hy vọng con sẽ có kết quả tốt", anh Đức nói.

Kết thúc môn thi Ngoại ngữ: Chiến thắng lớn nhất là vượt qua chính mình

Sáng mai (11/6), hơn 110 ngàn thí sinh dự thi hệ thường sẽ thi môn cuối cùng của kỳ thi là môn Toán, thời gian làm bài 120 phút.

Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
“Trung thu cho em" ở Cốc Pài

“Trung thu cho em" ở Cốc Pài

TTTĐ - Cung Thanh niên Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Câu lạc bộ Tình nguyện viên Thủ đô, Chi đoàn Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Huyện ủy - UBND - Đoàn Thanh niên huyện Xín Mần vừa tổ chương trình “Trung thu cho em” năm 2023, tại thị trấn Cốc Pài, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.
Xem phiên bản di động