×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Kết thúc phiên tòa chồng tẩm xăng đốt vợ nguy kịch

Pháp luật | Thứ năm, 08/11/2018 16:58 (GMT+7)
Kết thúc phiên tòa chồng tẩm xăng đốt vợ nguy kịch

Sau khi kết thúc phiên tòa, Hơn về nhà mua xăng đốt vợ đến nguy kịch (ảnh minh họa)

TTTĐ - Sau khi kết thúc phiên tòa xét xử ly hôn, khi về đến nhà, Hơn níu kéo để chị Thu quan lại không được. Tức giận Hơn đã mua xăng về đốt khiến tính mạng chị Thu nguy kịch.

Ngày 7/11, ông Lò Bá Chinh - Trưởng Công an xã Tân Thành, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, chị  Lang Thị  Thu (SN: 1994) bị người chồng vừa mới ly dị là Cầm Bá Hơn (SN: 1990) dùng xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt. Công an đang tạm giữ người chồng để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin sự việc ban đầu được xác định, tối 6/11, Cầm Bá Hơn (trú thôn Thành Lai, xã Tân Thành) đã dùng xăng tưới lên người vợ mình là Lang Thị Thu rồi châm lửa đốt. Hậu quả là Thu bị bỏng nặng toàn thân và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Cụ thể, sau khi được tòa án xử ly hôn, khi chị Thu đang về nhà thu dọn quần áo và đón con thì Hơn đã nói chuyện và muốn vợ ở lại không ly dị nữa. Khi bị chị Thu cự tuyệt, Hơn đi ra ngoài mua một chai xăng về rồi dưới lên người chị Thu và châm lửa đốt.  

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhận được thông tin vụ việc, Công an xã Tân Thành đã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện Thường Xuân.

Được biết, Hơn và Thu kết hôn với nhau đã lâu và có 2 người con. Do kinh tế khó khăn nên 2 vợ chồng gửi con cho bố mẹ đi làm ăn xa. Trong cuộc sống hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn nên chị Thu đã gửi đơn đến tòa để ly hôn.

PHẠM THỌ
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...