Khánh thành công trình thanh niên “Nhà vệ sinh thân thiện”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Ngày 14/7, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Phú Xuyên (Hà Nội) tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Nhà vệ sinh thân thiện” tại trường THCS Bạch Hạ.

kha nh tha nh cong tri nh thanh nien nha ve sinh than thie n

Công trình mang đến cho học sinh môi trường học tập lành mạnh

Bài liên quan

Công bố kết quả cuộc thi online “Thanh niên Việt Nam nói không với thuốc lá và thuốc lá điện tử”

Tuổi trẻ Thủ đô trao 100 triệu đồng tới Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa"

Chung kết cuộc thi tiếng Anh - Star Awards 2020 khu vực Hà Nội

Khám bệnh, phát thuốc tri ân cựu thanh niên xung phong

Công trình được thực hiện từ ngày 27/6/2020 đến nay. Qua hơn 2 tuần triển khai, các hạng mục chính đã được hoàn thành: Đầu tư mới hệ thống bồn nước, bồn rửa tay, bồn vệ sinh, vẽ tranh bích họa, trồng hoa...

Công trình có sự tham gia của 25 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng.

kha nh tha nh cong tri nh thanh nien nha ve sinh than thie n
Lễ khánh thành công trình thanh niên "Nhà vệ sinh thân thiện"

Công trình có ý nghĩa thiết thực, hiệu quả mang lại một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi, góp phần giáo dục ý thức bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường cho các em học sinh.

Công trình “Nhà vệ sinh thân thiện” cũng thể hiện được trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng Nông thôn mới, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “3 sạch”.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Phú Xuyên lần thứ V, năm 2020 và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

kha nh tha nh cong tri nh thanh nien nha ve sinh than thie n
Công trình là hoạt động chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Phú Xuyên năm 2020

Đại hội Cháu ngoan Hác Hồ huyện Phú Xuyên lần thứ V, năm 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15/7/2020 với sự tham gia của 116 đại biểu chính thức.

Đại hội là dịp để vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Từ đó, Hội đồng Đội huyện Phú Xuyên tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; Phát hiện và nhân rộng những tấm gương tiêu biểu xuất sắc, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc giáo dục, rèn luyện toàn diện cho thiếu nhi trong giai đoạn mới.

Nguyễn Dũng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
Xem phiên bản di động