Thứ ba 29/11/2022 15:45 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Khách mang theo 2 thùng tiền xu đến mua xe, đại lý phải huy động toàn bộ nhân viên ngồi kiểm đếm

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Một người đàn ông đã mang theo hai thùng tiền xu đến cửa hàng xe máy tại Thái Lan để tậu chiếc Honda PCX 160. Đại lý sau đó đã phải huy động toàn bộ nhân viên ngồi đếm tiền.

Mới đây, một người đàn ông đã mang hai thùng tiền xu tới cửa hàng xe máy có tên Akhom Charoen Honda Motorcycles năm ở tỉnh Chon Buri, Thái Lan để tậu về cho mình chiếc Honda PCX 160.

Trước đó, vị khách hàng này đã gọi điện tới đại lý để hỏi rằng liệu anh ta có thể mua xe máy Honda PCX 160 bằng tiền xu hay không. Nhận được cái gật đầu từ đại diện cửa hàng, hôm sau anh ta đến và mang theo hai thùng tiền xu. Đại lý sau đó đã phải huy động toàn bộ nhân viên ngồi đếm tiền trong khoảng 20 phút.

Trên trang facebook, đại lý Akhom Charoen Honda Motorcycles đã chia sẻ một vài bức ảnh nhân viên ngồi cần mẫn đếm tiền giữa cửa hàng và cho biết: “Đoán xem có bao nhiêu đồng xu? Khách hàng nói với chúng tôi rằng anh ấy đã tiết kiệm từng đồng mỗi ngày để có thể mua Honda PCX 160 bằng tiền mặt. Tuyệt vời! Chúng tôi rất thích đếm!”.

Tổng cộng, các nhân viên của Akhom Charoen đã đếm được số tiền xu đó trị giá 102.500 baht (khoảng 65,4 triệu VNĐ). Sau khi xác định số tiền đủ để mua xe, nhân viên đã làm thủ tục bàn giao chiếc Honda PCX 160 cho chủ mới.

Đại lý cho biết trước đây cũng từng có một người mang theo tiền xu đến mua xe. Tuy nhiên, số tiền đó chỉ là 1.500 baht (gần 960.000 VNĐ). Đại lý này cũng khẳng định rằng dù thanh toán bằng phương thức nào, tất cả các khách hàng đều được chào đón như nhau, họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ khách hàng trong khả năng cho phép.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, đại lý Akhom Charoen đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng vì sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng.

Thái Sơn
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

Xe Ford Ranger Raptor 2023 xuất hiện hoành tráng tại Lào

TTTĐ - Sau Campuchia, Lào là đất nước tiếp theo cũng đã có màn ra mắt xe Ford Ranger Raptor 2023 hoành tráng. Đây là mẫu bán tải hạng nặng đang được mong chờ nhất tại thị trường Việt Nam. Theo một số nguồn tin, rất có thể siêu bán tải sẽ về nước vào cuối năm nay.
Xem phiên bản di động