Thứ hai 27/06/2022 16:00 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn
Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội:

Khai giảng lớp tiếng Nhật cho người trẻ

Tuổi trẻ sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 25/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức khai giảng các lớp đào tạo, bồi dưỡng tiếng Nhật năm 2022.

Khai giảng các lớp tiếng Đức Khai giảng các lớp tiếng Đức

TTTĐ - Ngày 10/5, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội tổ chức khai giảng các lớp đào ...

Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn các học viên học tập, đào tạo tại trụ sở thực hiện tốt nội quy, quy chế của trung tâm để đảm bảo việc phối hợp giữa các đơn vị tốt đẹp. Trung tâm sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn được đảm bảo trong quá trình học tập, sinh hoạt tại đây".

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Đình Trung cũng bày tỏ mong muốn, sự phối hợp giữa các công ty với trung tâm nhằm hỗ trợ du học nghề, xuất khẩu lao động ngày càng gắn bó, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

bà Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam
Bà Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam phát biểu

Từ phía doanh nghiệp liên kết, bà Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Tiến bộ Infinity Việt Nam bày tỏ mong muốn, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội tạo điều kiện để công ty cũng như các doanh nghiệp liên kết thực hiện tốt nhất vai trò, trách nhiệm của mình, để học viên có thời gian học tập ấn tượng tại trung tâm.

Khai giảng lớp tiếng Nhật cho người trẻ
Các đơn vị doanh nghiệp đồng hành tặng hoa cảm ơn Trung tâm
Các đơn vị doanh nghiệp đồng hành tặng hoa cảm ơn trung tâm

Chia sẻ tại lễ khai giảng, học viên Chu Văn Đức, lớp Tiếng Nhật - JP01 bày tỏ: “Với mục tiêu học tập đạt chất lượng tốt nhất, để đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra, chúng em sẽ cố gắng học tập, rèn luyện với quyết tâm cao. Mỗi cá nhân học viên sẽ cố gắng phát huy khả năng để hoàn thành tốt chương trình học tập. Chúng em luôn vững tin vì biết rằng, đồng hành bên mình có các thầy cô giáo, các anh chị cán bộ trung tâm và công ty.

Các vị đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm
Các vị đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Chúng em tin rằng, bằng sự quan tâm, sự phối hợp chặt chẽ và sự cố gắng của bản thân, quyết tâm vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội và hoàn thành kỹ năng cần thiết nhất tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất”.

Sau khoảng 2 năm gần như đóng băng do đại dịch COVID-19, hiện nay nhiều thị trường xuất khẩu lao động đã mở cửa trở lại, tiếp nhận lao động Việt Nam đến làm việc. Trong đó thị trường Nhật Bản tiếp tục thu hút với số lượng lớn.

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh thiếu niên Hà Nội liên kết cùng các đơn vị doanh nghiệp tham gia hỗ trợ, đào tạo, tạo việc làm cho đoàn viên, thanh niên Thủ đô trong lĩnh vực du học nghề và xuất khẩu lao động. Đây là hoạt động thiết thực đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp.

Lê Dung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Dấu ấn trẻ 2022…

Dấu ấn trẻ 2022…

TTTĐ - Mở đầu Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, tuổi trẻ Thủ đô ra quân thực hiện nhiều công trình, phần việc đúng với phương châm “An toàn - rộng khắp - thiết thực - hiệu quả - linh hoạt”. Đặc biệt, chiến dịch hè 2022 có nhiều điểm mới, phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm phát huy sức trẻ xây dựng Thủ đô và đất nước.
Kỳ vọng của cấp ủy Đảng vào thế hệ Z

Kỳ vọng của cấp ủy Đảng vào thế hệ Z

TTTĐ - Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc, Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022-2027, Thành đoàn Hà Nội đã chỉ đạo tổ chức thành công một số đại hội điểm, cấp quận huyện và tương đương. Tại đại hội, lãnh đạo cấp uỷ Đảng các đơn vị đã đánh giá cao tinh thần của tuổi trẻ và đặt kỳ vọng rất lớn vào Đoàn Thanh niên, thế hệ Z hiện nay.
Thêm yêu thương sau mỗi chuyến đi

Thêm yêu thương sau mỗi chuyến đi

TTTĐ - Trong suốt quá trình công tác của mình tại Báo Tuổi trẻ Thủ đô, tôi đã may mắn được đến nhiều vùng đất trên khắp dải đất hình chữ S thân thương của Tổ quốc. Nơi đâu cũng để lại trong tôi những dấu ấn đậm sâu, khó có thể quên được. Từ cảnh vật đến con người đều ghi dấu trong tôi những kỷ niệm đẹp, để mỗi khi nghĩ đến, tôi càng thêm yêu thương và gắn bó với nghề.
Xem phiên bản di động