Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long:

Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 5 tại Hải Phòng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 31/5, Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long đã tổ chức lễ khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 5 số 9 Nguyễn Khuyến, Hải Phòng

Lãnh đạo Cộng đồng Doanh nghiệp giá tốt Hải Phòng và các hội viên đến chúc mừng cửa hàng Miền Hạ Long
Lãnh đạo Cộng đồng Doanh nghiệp giá tốt Hải Phòng và các hội viên đến chúc mừng cửa hàng số 5 Miền Hạ Long
Thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hải Phòng Hải Phòng: Điều động 83 y, bác sĩ, sinh viên tăng cường cho Bắc Giang Hải Phòng: Khởi công dự án 3 tòa nhà hỗn hợp Hoàng Huy Commerce

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Cộng đồng giá tốt Hải Phòng, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng, Chi cục Quản lý nông lân thuỷ sản - Sở NN&PTNT Hải Phòng cùng nhiều doanh nghiệp, tiểu thương và đông đảo khách hàng.

Tiền thân là một Phòng kinh doanh xuất nhập khẩu thuỷ sản thuộc Công ty Dịch vụ và XNK Hạ Long – Tổng Công ty Thuỷ sản Hạ Long, từ năm 2007 đơn vị đã tách ra thành lập pháp nhân mới. Doanh nghiệp đã và đang tiếp tục khẳng định mình trên thương trường và gặt hái được nhiều thành công trên lĩnh vực XNK cũng như thị trường trong nước với thương hiệu Miền Hạ Long.

Chuỗi 5 cửa hàng thương hiệu Miền Hạ Long tại đường số 77 đường Đà Nẵng; tại chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng; tại thị trấn Ruồn, huyện An Lão và tại số 9 Nguyễn Khuyến (cạnh chợ Ga, Hải Phòng) đều được đầu tư hiện đại, theo quy chuẩn.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm số 5 của Miền Hạ Long đặt tại khu vực trung tâm của khu chợ Ga, Hải Phòng
Cửa hàng giới thiệu sản phẩm số 5 của Miền Hạ Long đặt tại khu vực trung tâm của khu chợ Ga, Hải Phòng

Công ty có thế mạnh về các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh nguyên con và các sản phẩm chế biến từ thủy hải sản...

Hàng hoá của công ty sản xuất ra đã và đang bán trên khắp các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam và hệ thống các siêu thị lớn: Vinmart, Aeon, Sapro, Metro, Fivimart, Intimex, Hapro, Hiway, Ocean, Royal City, Rosa, Citi, Babaco, Thiên Thuận Đường, Vân hồ, Thái hà, Phú Quý, Cầu Giấy, An Việt, chuỗi hệ thống Gia đình Việt, chuỗi hệ thống Siêu thị Lan Chi và siêu thị Aeon Hải Phòng…

Hiện nay công ty cũng là nhà cung cấp thực phẩm lớn cho các kênh phân phối vào các khu công nghiệp và các bếp ăn tập thể trên khắp các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung với doanh số hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Để quảng bá, giới thiệu các mặt hàng thuỷ sản chất lượng cao, giá cạnh tranh đến tay người dân, Công ty CP Chế biến thuỷ sản Hạ Long đã lắp dựng và khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ số 5 theo quy mô hiện đại tại số 9 Nguyễn Khuyến, đối diện với chợ Ga, Hải Phòng.

Ngay trong buổi khai trương đã có hàng trăm khách hàng tới mua và trải nghiệm sản phẩm thủy sản đông lạnh của doanh nghiệp.

Quang Chiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

Quay số dễ dàng, nhận ngay tiền mặt với Home Credit

TTTĐ - Home Credit Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Vòng quay may mắn - Hè vui cùng Home Credit", với hình thức tham gia hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 180 triệu đồng. Chương trình diễn ra từ ngày 21/06/2021 đến hết ngày 1/8/2021 trên trang www.hevuihomecredit.com .
Xem phiên bản di động