×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Khán giả Việt Nam sẽ được xem Văn Hậu thi đấu mỗi cuối tuần

Bóng đá | Thứ sáu, 13/09/2019 09:04 (GMT+7)
Khán giả Việt Nam sẽ được xem Văn Hậu thi đấu mỗi cuối tuần

Bản quyền truyền hình giải VĐQG Hà Lan đã về tới Việt Nam theo một bản hợp đồng hiện chưa được tiết lộ công khai.

Bài liên quan

heo báo chí bản địa, đã có một đài truyền hình ở Việt Nam đàm phán thành công để mua lại bản quyền truyền hình giải Eredivisie – giải VĐQG Hà Lan mùa giải 2019/20. Thực tế, việc đàm phán đã xong từ tuần trước nhưng hiện chưa rõ lý do vì sao nhà đài này chưa công bố hợp đồng.

Với mỗi bản hợp đồng được ký kết, không chỉ CLB Heerenveen và toàn bộ các CLB khác của giải VĐQG Hà Lan đều được chia tiền "bản quyền truyền hình". Tất nhiên, việc bán bản quyền ở Việt Nam không mang lại quá nhiều lợi nhuận, dẫn tới việc số tiền được chia cho 18 CLB là không nhiều.

CLB Heerenveen sẽ gặp Ajax vào ngày 14/9 tới và hiện tại Đoàn Văn Hậu vẫn đang ở Việt Nam hoàn thành thủ tịch xin visa. Do đó, anh chắc chắn vắng mặt trận này. Từ tuần tới, Văn Hậu mới có thể thi đấu ở Hà Lan.

Việc thực hiện các thủ tục cho Đoàn Văn Hậu có sự trợ giúp của đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam và cả Sở di trú Hà Lan. Cơ quan bản địa cũng nhanh chóng thông báo cho các bên liên quan sau khi nhận được giấy tờ liên quan tới hợp đồng lao động của cầu thủ này. Tuy nhiên, về thủ tục visa lao động của cầu thủ này do đại sứ quán Hà Lan tại Malaysia xem xét và cấp duyệt và thông thường sẽ mất từ 5-7 ngày để cấp xong visa cho một trường hợp.

Đoàn Văn Hậu cũng có mặt trên sân Hàng Đẫy khi CLB Hà Nội đả bại CLB Nam Định trên sân nhà. Đây là trận đấu mà các CĐV để lại nhiều ấn tượng xấu trên khán đài.

Bongdanet.vn

Theo Bongdanet.vn
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
08h00 ngày 21/7, sân Soldier Field (Mỹ), International Champions Cup: Man City – Dortmund
TTTĐ - Man City là đội chịu thiệt hại lớn nhất khi họ có tới 16 cầu thủ vừa chinh chiến ở World Cup 2018 trong màu áo các ĐTQG. Tuy nhiên, đây...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hóa thân thành golfer
TTTĐ - Tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm bộ...
Golfer Lê Văn Kiểm – Người sở hữu nhiều bộ gậy golf Honma 5 sao nhất thế giới
TTTĐ - Ngày 26/9, VH Golf – đại diện thương hiệu Honma tại Việt Nam và hai đại diện đến từ Nhật Bản là Takahiro Suzuki và Masashi Sannomiya đã...