Khánh Phương, Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ trong Người một nhà mùa 2

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Đặt niềm tin vào Thanh Duy, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt “thua thảm” trong "Người một nhà" mùa 2.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt thay nhau kể về “tật xấu” của mẹ ở hậu trường "Người một nhà"

"Người một nhà" mùa 2 tập 2 vừa lên sóng trên vào lúc 12h trưa chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 13/6, có sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Châu Gia Kiệt và Khánh Phương. Chia sẻ về cảm xúc, hai nghệ sĩ bày tỏ sự hào hứng và thích thú khi lần đầu tham gia chương trình.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ trong Người một nhà mùa 2
Châu Gia Kiệt tại chương trình "Người một nhà" mùa 2

Ở vòng 1, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên hai nghệ sĩ đều đặt niềm tin vào khả năng phán đoán, nhìn nhận của MC Thanh Duy. Vậy nên, sau khi được Thanh Duy tư vấn, Khánh Phương và Châu Gia Kiệt rất tin tưởng. Tiếc là dù nam MC đưa ra những phân tích khá hợp lý nhưng hai khách mời phải trả giá quá đắt khi sai liên tiếp hết lần này tới lần khác.

Giọng ca sở hữu “nhà 200 tỷ” Khánh Phương than trời vì bị chương trình làm khó. Nam MC phải vội vàng xin lỗi: “Anh Phương ơi em xin lỗi”. Châu Gia Kiệt còn thua thảm hơn khi lập kỉ lục mùa 2 vì chơi hết vòng 1 nhưng không có lượt phán đoán nào đúng. “Anh chưa có tiền luôn!” – nam ca sĩ buồn bã nói.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ trong Người một nhà mùa 2
Gia đình nhân vật với tiết mục "Bống bống bang bang"

Bước vào vòng 2, với lựa chọn đúng đắn, Châu Gia Kiệt đã có được tiền 15 triệu đồng và chính thức bước vào vòng 3. Còn Khánh Phương vì phán đoán sai nên chỉ có thể trở thành quân sư cho đàn anh. Ở vòng cuối này, giọng ca "Anh chàng đẹp trai" sẽ phải tìm một người không có quan hệ máu mủ gì với gia đình nhân vật.

Để giúp ca sĩ Châu Gia Kiệt có thêm thông tin, gia đình nhân vật đã mang đến tiết mục "Bống bống bang bang" vô cùng sôi động. Tuy nhiên, với phần biểu diễn sôi động và những tương tác tự nhiên của cả 6 nhân vật, Châu Gia Kiệt thừa nhận rất khó để biết được ai là “người dưng”.

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt thua không kịp gỡ trong Người một nhà mùa 2
Châu Gia Kiệt và Khánh Phương đã chơi hết mình trong chương trình "Người một nhà"

Cuối cùng, với sự gợi ý từ Thanh Duy và đàn anh, Châu Gia Kiệt quyết định lựa chọn nhân vật số 6 – người có vẻ khá lạc lõng trong phần biểu diễn chung với mọi người nhưng quyết định này lại khiến giọng ca "Anh chàng đẹp trai" đánh mất số tiền thưởng từ chương trình.

Khép lại chương trình, vì chỉ chọn đúng ở vòng 2 và lần 1 vòng 3 nên Châu Gia Kiệt vẫn nhận được số tiền thưởng 20 triệu. Riêng Khánh Phương sau 3 vòng chơi chỉ mang về được 3 triệu đồng.

Khánh Phương ra về với số tiền thưởng 3 triệu đồng
Khánh Phương ra về với số tiền thưởng 3 triệu đồng

Chương trình "Người một nhà" mùa 2 lên sóng vào lúc 12h trưa chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Thanh Duy giận khi bị Khánh Phương đề nghị đừng tư vấn trong Thanh Duy giận khi bị Khánh Phương đề nghị đừng tư vấn trong "Người một nhà" mùa 2
"Người một nhà" mùa 2 tiếp tục lên sóng VTV3
Khánh Phương cùng Châu Gia Kiệt chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm Khánh Phương cùng Châu Gia Kiệt chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm
Ngọc Hân
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tùng Dương hát ca trù cùng ca nương Kiều Anh

Tùng Dương hát ca trù cùng ca nương Kiều Anh

TTTĐ - Hát "Đi đu đưa đi" với nhịp ca trù, "Kiếp ve sầu" theo nhịp điệu Cha cha cha, giả giọng Thu Minh, AMEE trong các ca khúc làm nên tên tuổi họ, hay thể hiện bản cover đang gây bão mạng "Ngày chưa giông bão" theo một phong cách khác, khả năng biến hóa của ca sĩ Tùng Dương đã được ê kíp khai thác đa chiều trong "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 11, phát sóng 20h ngày 25/9 trên VTV3.
Ra mắt chương trình truyền hình thực tế mới lạ về chủ đề nuôi dạy con

Ra mắt chương trình truyền hình thực tế mới lạ về chủ đề nuôi dạy con

TTTĐ - Bố mẹ nào cũng yêu con và mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho con cái. Mỗi người đều có niềm tin bất diệt rằng những viêc mình làm là đúng cho trẻ nhưng phương pháp thực hiện chưa chắc đã đúng. Vậy làm thế nào để việc nuôi dạy con cái không trở thành một cuộc chiến? “Cuộc chiến nuôi con” sẽ giúp bạn làm được điều đó. Chương trình sẽ ra mắt khán giả vào ngày 26/9 tới trên kênh VTV3.
Tin khác
[Xem thêm]
Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở "Cuộc hẹn cuối tuần"

Thanh Sơn - Khả Ngân tiết lộ chuyện hậu trường oái oăm ở "Cuộc hẹn cuối tuần"

TTTĐ - Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Thanh Sơn - Khả Ngân không chỉ tìm thấy nhiều điểm chung mà còn có màn song ca tình tứ ở "Cuộc hẹn cuối tuần". Tập 10 của chương trình phát sóng 20h ngày 18/9 trên VTV3 tiết lộ nhiều chi tiết hậu trường thú vị xoay quanh các cảnh quay của bộ phim "11 tháng 5 ngày" đang hút khán giả.
Xem phiên bản di động