Khánh thành công trình sân chơi thể thao tặng thanh thiếu nhi xã Hà Hồi

Tuổi trẻ sống đẹp -
In bài viết

TTTĐ - Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Doanh nghiệp huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi thể thao cho thanh thiếu nhi” tại xã Hà Hồi.

EVNNPC khánh thành và trao tặng “Sân chơi thiếu nhi – Gửi gắm yêu thương” cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái “Em yêu khoa học - Tài năng công nghệ nhí”, sân chơi bổ ích cho học sinh Xây dựng 45 sân chơi với kinh phí 10 tỷ đồng tặng thiếu nhi

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động cao điểm của tuổi trẻ huyện Thường Tín chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

lễ khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi thể thao cho thanh thiếu nhi” tại xã Hà Hồi
Lễ khánh thành và bàn giao công trình “Sân chơi thể thao cho thanh thiếu nhi” xã Hà Hồi

Sau một thời gian tiến hành cải tạo, sửa chữa với sự ủng hộ tích cực của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, lực lượng đoàn viên, thanh niên, công trình “Sân chơi thể thao cho thanh thiếu nhi” xã Hà Hồi được hoàn thành có tổng trị giá 114 triệu đồng. Trong đó, Hội Doanh nghiệp huyện tài trợ 30 triệu đồng.

Công trình được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư; Góp phần tạo sự chuyển biến về chất lượng tổ chức và hoạt động của tổ chức Đoàn tại địa phương.

Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi
Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi

Hoạt động này cũng thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng Nông thôn mới tại cơ sở; Góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương xây dựng Nông thôn mới của Đảng, Nhà nước và thành phố; Đồng thời, tạo sân chơi và môi trường lành mạnh để đoàn viên, thanh thiếu nhi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần mà Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã xác định.

Nguyễn Dũng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tuổi trẻ Thủ đô dâng hoa kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin

Tuổi trẻ Thủ đô dâng hoa kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin

TTTĐ - Nhân kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I Lê-nin (22/4/1870 - 22/4/2021), sáng 22/4, đoàn đại biểu tuổi trẻ Thủ đô do đồng chí Chu Hồng Minh, Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa tưởng niệm tại tượng đài V.I Lê-nin (quận Ba Đình, Hà Nội).
Bài 4: Cơ hội cho công nhân trẻ trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

Bài 4: Cơ hội cho công nhân trẻ trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

TTTĐ - Trước đây, khi còn là công nhân doanh nghiệp ngoài nhà nước, Nguyễn Tiến Chinh không bao giờ nghĩ mình được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bây giờ, vừa là đảng viên lại là trưởng Ban An toàn và Đào tạo, phòng Nhân sự Công ty Cổ phần Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, Chinh luôn biết ơn một chính sách ra đời kịp thời và tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ phấn đấu.
Kỳ vọng của cử tri trẻ

Kỳ vọng của cử tri trẻ

TTTĐ - Nhiều đoàn viên, thanh niên, cử tri trẻ phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bày tỏ kỳ vọng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tin khác
[Xem thêm]
20 năm hành trình con đường di sản miền Trung của sinh viên Đại học Phương Đông

20 năm hành trình con đường di sản miền Trung của sinh viên Đại học Phương Đông

TTTĐ - Hành trình di sản miền Trung là một dấu ấn đặc biệt trong chương trình đào tạo của ngành du lịch trường Đại học Phương Đông. Năm nay là lần thứ 20 liên tiếp chương trình được diễn ra, hứa hẹn mang lại những hoạt động và kỷ niệm đầy thú vị đối với các bạn sinh viên ngành du lịch của trường.
Xem phiên bản di động