Khánh thành công trình “Vườn hoa ơn Bác”

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ – Ngày 18/6, Đoàn Thanh niên, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ứng Hòa, Hà Nội tổ chức Lễ gắn biển công trình “Vườn hoa ơn Bác” tại khu di tích lịch sử Quốc gia ATK chùa Chòng, xã Trầm Lộng.

khanh thanh cong trinh vuon hoa on bac

Công trình “Vườn hoa ơn Bác” đã hoàn thành và được gắn biển

"Vườn hoa ơn Bác" là công trình ý nghĩa của đoàn viên, thanh niên, hội viên huyện Ứng Hòa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội Đảng các cấp.

Sau gần 3 tháng triển khai, từ ngày 17/3 - 15/6/2020, “Vườn hoa ơn Bác” đã hoàn thành. Công trình được thiết kế nằm ở vị trí mặt trước khu ATK chùa Chòng, xã Trầm Lộng, huyện Ứng Hòa có diện tích trên 500m2, được chia thành 8 ô. Mỗi ô trồng khoảng 15.000 cây hoa các loại như hoa ngũ sắc, mẫu đơn, nhài Nhật... Tổng giá trị thực hiện công trình hơn 80 triệu đồng.

khanh thanh cong trinh vuon hoa on bac
Với công sức của đoàn viên, thanh niên, hội viên, sau 3 tháng triển khai đến nay công trình đã hoàn thành

Trong quá trình triển hiện công trình đã nhận được sự ủng hộ, đóng góp kinh phí, vật chất của nhiều tổ chức, cá nhân và gần 200 ngày công lao động của các cán bộ, đoàn viên, hội viên trên địa bàn các xã Trầm Lộng, Đại Hùng, Hòa Lâm thuộc huyện.

Công trình “Vườn hoa ơn Bác” có ý nghĩa thiết thực, góp phần làm đẹp thêm “địa chỉ đỏ”, phát huy các giá trị tinh thần yêu nước của thế hệ đi trước, giáo dục truyền thống cách mạng cho người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, hội viên hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử của khu ATK Xứ ủy Bắc kỳ tại Ứng Hòa, Hà Nội.

Bài liên quan

Khánh thành “Sân chơi thiếu nhi” tặng các bạn nhỏ

Bàn tay, khối óc trẻ thắp sáng sáng đường quê

Khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan Thành đoàn

Tuổi trẻ Tây Hồ tặng máy sát khuẩn tay tự động phục vụ đại hội cơ sở

Mừng sinh nhật Bác, tặng sân chơi các em nhỏ

Lê Dung

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Tin khác

[Xem thêm]
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động