Khánh thành trường Mầm non và Tiểu học chất lượng cao Victoria tại Quảng Nam

Giáo dục -

TTTĐ - Ngày 18/7, tại khu đô thị 7B Sentosa City (Điện Ngọc, Điện Bàn) đã diễn ra lễ khánh thành trường Mầm non và Tiểu học chất lượng cao Victoria.

khanh thanh truong mam non va tieu hoc chat luong cao victoria tai quang nam

Khuôn viên trường với diện tích hơn 13.000m2 (Ảnh: Phan Nguyên)

Bài liên quan

Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Đề Toán nhẹ nhàng

Novaland ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên, phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế

Vịnh Hạ Long và vấn đề môi trường vào đề thi tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội

Tuổi trẻ Hai Bà Trưng giao lưu cùng nhân chứng lịch sử

Thời gian công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 tại TP HCM

khanh thanh truong mam non va tieu hoc chat luong cao victoria tai quang nam
Đại biểu cắt băng khánh thành trường Mầm non và Tiểu học Victoria (Ảnh: Phan Nguyên)

Trường Mầm non và Tiểu học Victoria do Tập đoàn Việt - Hàn làm chủ đầu tư áp dụng chương trình giáo dục phát triển toàn diện các chỉ số EQ, IQ; Phương pháp tiếp cận giáo dục STEM; Phương pháp đa giác quan; Chương trình nghệ thuật hội họa sáng tạo; Chế độ chăm sóc dinh dưỡng, khoa học sáng tạo và nguồn thực phẩm sạch, an toàn; Bồi đắp năng lực tư duy phản biện, tự lập. Tất cả dựa trên nỗ lực giúp cho trẻ “Chơi thông minh, học vui vẻ”. Trường Victoria hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho giáo dục mầm non và tiểu học tại địa phương.

Ông Đặng Hữu Lên - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Điện Bàn kỳ vọng: “Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, con người và phương pháp giáo dục tôi tin rằng trường Mầm non và Tiểu học Victoria sẽ đem lại làn gió mới cho giáo dục mầm non và tiểu học của địa phương, giúp cho phụ huynh và các em học sinh tiếp cận với chương trình giáo dục quốc tế”.

Đồng thời, ông Lên cũng trăn trở: “Hiện nay, hệ thống giáo dục tư thục tại Quảng Nam đang trên đà phát triển nhưng chủ yếu tập trung ở cấp mầm non, còn cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở còn quá mới mẻ. Với thực tế đó, lãnh đạo địa phương mong muốn và sẽ tạo điều kiện tối ưu cho các trường tư thục đang và sẽ có mặt tại địa phương trong thời gian sắp tới nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục ngày càng đa dạng.

"Khó khăn lớn nhất của chúng tôi bây giờ là đào tạo cho đội ngũ giáo viên để phù hợp phương pháp giáo dục của nhà trường. Vì vậy, bắt buộc chúng tôi phải thuê chuyên gia từ các trường Tư thục phát triển về đào tạo kỹ năng cho giáo viên. Giáo dục đề cao sự tự lập và trang bị tiếng anh, kỹ năng để học sinh dễ dàng hội nhập quốc tế có nhiều trên cả nước nhưng còn rất mới mẻ tại Quảng Nam. Đây vừa là cơ hội vừa là thử thách cho chúng tôi”. Ông Nguyễn Quốc Hương, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Việt - Hàn, chủ đầu tư trường Mầm non và Tiểu học Victoria, chia sẻ.

Trường Mầm non và Tiểu học Victoria sẽ bắt đầu năm học mới 2020 - 2021 từ ngày 1/8/2020.

Phan Nguyên

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

cham nhat ngay 268 ha noi hoan thanh cham thi tot nghiep thpt

Chậm nhất ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành chấm thi tốt nghiệp THPT

TTTĐ - Toàn bộ bài thi của gần 79.000 thí sinh Hà Nội tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã được 143 điểm thi bàn giao về điểm tập trung an toàn, bảo mật, có sự giám sát của lực lượng công an. Theo kế hoạch, chậm nhất vào ngày 26/8, Hà Nội hoàn thành việc chấm thi tốt nghiệp THPT.

Tin khác

[Xem thêm]
thieu de thi tot nghiep bai to hop mot so diem thi o quang ninh phai in sao gap

Thiếu đề thi tốt nghiệp bài tổ hợp, một số điểm thi ở Quảng Ninh phải in sao gấp

TTTĐ - Theo báo cáo của một số Trưởng Điểm thi, sau khi bóc bì đựng các bì đề thi môn thi thành phần của bài thi tổ hợp tại phòng thi để chuẩn bị cho môn thi thứ nhất, căn cứ vào số lượng đề thi ghi trên các bì đựng đề thi của môn thi thành phần đã phát hiện thiếu đề thi của môn thi thành phần thứ 2, thứ 3 của bài thi tổ hợp.
cuoc can dich ngoan muc cua hoc sinh khoi 9 truong thcs nguyen tri phuong

Cuộc cán đích ngoạn mục của học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương

TTTĐ - Năm học 2019-2020 đã khép lại với bao nhiêu cảm xúc, đủ những cung bậc khác nhau cho tất cả mọi người và cả riêng cho những teen của ngôi trường xanh Nguyễn Tri Phương (Ba Đình, Hà Nội). Có lẽ chính vì thế, cuộc cán đích của các học sinh khối 9 trường THCS Nguyễn Tri Phương trong kì thi vào lớp 10 có thể coi như một cái kết có hậu rạng rỡ sau rất nhiều âu lo, áp lực, phấp phỏng và cả... hoang mang.
ky thi tot nghiep thpt nam 2020 da dap ung duoc muc tieu kep

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã đáp ứng được mục tiêu kép

TTTĐ - Đánh giá sơ bộ, đến thời điểm này, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vừa đảm bảo chống dịch đồng thời, đáp ứng được yêu cầu tổ chức thi gọn nhẹ, thiết thực, khách quan, công bằng với sự chỉ đạo sát sao của Thủ tướng Chính phủ; quyết tâm của Bộ GD&ĐT; sự vào cuộc mạnh mẽ của các địa phương trong cả nước, sự hỗ trợ của các bộ, ngành...
Xem phiên bản di động